Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Khóe mắt có nhiều nếp rẻ quạt khiến đôi mắt em trông nhỏ hẹp, không cân đối. Được bạn bè giới thiệu, em biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp tạo khóe mắt khắc phục được khuyết điểm này. Nhưng em không rõ về chi phí tạo khóe mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. (Lan Nhi – Gia Lai)Bác sĩ trả lời:

Bạn Lan Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện chúng tôi. Với câu hỏi: “Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu?”, chúng tôi trả lời như sau.

Giới thiệu dịch vụ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Ở góc mắt mỗi người chúng đều có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có phân độ càng lớn thì càng che phủ lên mắt. Tình trạng này khiến diện tích mắt bị thu hẹp lại dần và khoảng cách hai mắt ngày càng xa hơn. Điều này khiến đôi mắt trở mệt mỏi, già nua và thiếu thẩm mỹ. Công nghệ tạo khóe mắt ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này.

chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu 1

Đôi mắt to tròn, quyến rũ sau khi thực hiện tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là gì

Ra đời từ xứ sở kim chi, tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mới được khách hàng trên thế giới rất ưa chuộng. Nhằm mang công nghệ thẩm mỹ đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chủ động hợp tác và chuyển giao thành công phương pháp này.

Công nghệ tạo khóe mắt – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh, hài hòa với khuôn mặt.

Ai nên thực hiện tạo khóe mắt?

+ Khóe mắt nhiều nếp rẻ quạt

+ Người không may sở hữu đôi mắt ngắn và nhỏ

+ Hai mắt ở khoảng cách xa nhau khiến khuôn mặt kém sắc nét

+ Cả nam lẫn nữ trên 18 tuổi, mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên

Tạo khóe mắt có ưu điểm gì?

Tạo đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt: Với con mắt thẩm mỹ sắc nét và bàn tay khéo léo, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, cẩn thận cắt bỏ da thừa. Đồng thời điều chỉnh lại phân nếp rẻ quạt và đưa hai mắt về tỉ lệ chuẩn 3-3,6cm. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn như ý muốn.

chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu 2

Mô phỏng quy trình tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không ảnh hưởng đến thị lực: Tạo khóe mắt chỉ một cuộc tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, khoảng một tuần, mắt bạn sẽ phục hồi bình thường.

Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Chi phí tạo khóe mắt bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện. Thực ra, ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng,… Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tạo khóe mắt hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức giá tạo khóe mắt hợp lý và đảm bảo các yếu tố như: đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang,… đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Lan Nhi về chi phí tạo khóe mắt. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899