Chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Đôi mắt không rõ mí khiến khuôn mặt tôi kém sắc nét và không nổi bật. Thời gian tới, tôi có dự định phẫu thuật tạo mắt hai mí nhưng không biết chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn. (Như Hiền – Cần Thơ)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Hiền! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu?”, chúng tôi trả lời như sau.

Giới thiệu dịch vụ tạo mắt hai mí

Từ xưa đến nay, đôi mắt hai mí to tròn được xem là chuẩn mực của cái đẹp, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng như ý muốn. Các khuyết điểm: mắt một mí, mí lót, mắt nhiều hơn hai mí hay sụp mí khiến đôi mắt trông nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Phương pháp tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc ra đời là giải pháp hữu hiệu để khắc phục khuyết điểm này.

chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu 1

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, công nghệ tạo mắt hai mí được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, giá trị thẩm mỹ. Nhằm mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này vào thực hiện.

Ai nên thực hiện tạo mắt hai mí?

+ Người không may sở hữu đôi mắt một mí trông rất thiếu thẩm mỹ

+ Mắt không rõ mí hay nhiều hơn hai mí

+ Hai mí mắt không đều

+ Mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ dẫn đến hiện tượng sụp mí

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, hài hòa với khuôn mặt

Ưu điểm dịch vụ tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ sắc nét, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cẩn thận loại bỏ các bọng mỡ, da thừa, chùng nhão ở mí mắt, đồng thời hình thành nếp mí mới cho mắt. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời.

An toàn, không để lại sẹo: Tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo trên khuôn mặt.

chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu 2

Mô phỏng quá trình tạo mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian hồi phục nhanh chóng: Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, khoảng một tuần mắt bạn sẽ phục hồi bình thường.

Chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu?

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, rất nhiều chị em phụ nữ như chị Hiền băn khoăn vấn đề: “Chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu?”. Thực ra, ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sẽ có mức giá phù hợp với kết quả thẩm mỹ đạt được. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 112.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 115.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 29.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 215.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc + lấy mỡ mí mắt15.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí tạo mắt hai mí hợp lý và đảm bảo về các yếu tố khác đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Những chia sẻ trên phần nào đã giải đáp thắc mắc của chị Hiện về chi phí tạo mắt hai mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899