Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi có dự định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ của mình. Nhưng tôi chưa rõ về chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Thị Hạnh – Biên Hòa)Bác sĩ trả lời:

Chị Hạnh thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt to của chúng tôi. Với câu hỏi: “Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?”, chúng tôi trả lời như sau.

Giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to – thủ thuật tiểu phẫu tương đối phức tạp, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và kéo căng vùng da chùng nhão kết hợp điều chỉnh lại phân nếp rẻ quạt ở góc mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương, đường khâu nhỏ, đều nên không để lại sẹo trên khuôn mặt. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền 1

Đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Ai nên thực hiện thẩm mỹ mắt to?

+ Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt

+ Mắt không có mí hoặc không rõ mí

+ Khoảng cách hai mắt quá hẹp hay quá rộng

+ Mắt quá nhỏ hẹp, chiều dài mắt ngắn

+ Đuôi mắt bị xếch ngược lên trông rất dữ dằn

+ Mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa

Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền 2

Mắt nhỏ hẹp nên thẩm mỹ mắt to để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt to

Tạo đôi mắt to tròn, long lanh: Phương pháp thẩm mỹ mắt to không chỉ khắc phục các khuyết điểm không đáng có của mắt mà còn giúp tạo đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt trong thời gian thực hiện ngắn.

Không ảnh hưởng đến thị lực: Thẩm mỹ mắt to là phương pháp không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, bác sĩ đã gây tê cục bộ vùng mắt nên khách hàng sẽ không thấy đau đớn và dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch lại nên đảm bảo không để lại sẹo.

Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền 3

Mô phỏng quá trình thẩm mỹ mắt to

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các tiêu chí về mức độ an toàn, hiệu quả thì vấn đề: “Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?”, là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng.

Thực ra, ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với kỹ thuật chuẩn xác, quy trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện có chi phí thẩm mỹ mắt to là 30 triệu đồng. Đây là mức giá được nhiều khách hàng đánh giá phù hợp với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của chị Hạnh về vấn đề: “Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?”. Nếu chị còn thắc mắc nào về dịch vụ này hay quan tâm vấn đề thẩm mỹ mắt to có an toàn không hãy trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899