Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Chân mày chảy xệ khiến mắt tôi bị sụp mí khiến khuôn mặt già nua. Được bạn bè giới thiệu, tôi biết phương pháp treo chân mày là giải pháp hữu hiệu nhất khắc phục tình trạng này. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn vấn đề: “Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu?”. (Thanh Nga – Đồng Nai)Bác sĩ trả lời:

Chị Nga thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và thắc mắc: “Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu?”, đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi hồi đáp như sau.

Treo chân mày được xem là một bước đột phá trong nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ này với mong muốn mang đến cho khách hàng cặp chân mày cao thanh thoát, gương mặt trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt.

chi phí treo chân mày giá bao nhiêu 1

Đôi chân mày cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt sau khi thực hiện treo chân mày

Vì sao phải thực hiện treo chân mày?

Cặp chân mày là nhân tố quan trọng góp phần tô điểm cho khuôn mặt tỏa sáng. Tuy nhiên, tác hại của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh khiến vùng chân mày bị chảy xệ, chùng nhão.

Tình trạng này khiến đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống, khuôn mặt già nua, thậm chí gây sụp mí gây cản trở tầm nhìn của mắt. Khuyết điểm này khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Phương pháp treo chân mày ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này.

Treo chân mày – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở dưới cung lông mày, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa trên cung mày rồi định lại vị trí mới, mang đến cho bạn đôi chân mày cao thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.

chi phí treo chân mày giá bao nhiêu 2

Mô phỏng quá trình treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày được áp dụng cho các trường hợp:

+ Chân mày có biểu hiện chảy xệ, chùng nhão khiến khuôn mặt trở nên già nua, trông thiếu thẩm mỹ.

+ Chân mày sà xuống mắt dẫn đến tình trạng sụp mí gây cản trở thị lực.

+ Người mong muốn sở hữu đôi chân mày cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

+ Người muốn xóa bỏ vết xăm mày cũ.

Ưu điểm dịch vụ treo chân mày

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng

+ An toàn, không để lộ sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Không mất nhiều máu, hạn chế sưng bầm

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài

chi phí treo chân mày giá bao nhiêu 3

Kết quả sau khi thực hiện treo chân mày

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu?

Mặc dù, mới được du nhập vào Việt Nam nhưng công nghệ treo chân mày trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Bên cạnh các tiêu chí về mức độ an toàn, giá trị thẩm mỹ thì chi phí treo chân mày cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện 3 phương pháp treo chân mày, tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ của chân mày và nhu cầu của khách hàng sẽ có chi phí thẩm mỹ khác nhau. Sau đây là bảng giá dịch vụ treo chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Treo chân mày12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Thực ra ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có chi phí treo chân mày khác nhau. Thông thường, ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ có mức giá cao hơn vì phải đầu tư trang thiết bị hiện, cơ sở vật chất và hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , không chỉ đảm bảo về tay nghề của bác sĩ mà còn có sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng cặp chân mày cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của chị Nga về vấn đề chi phí nâng chân mày. Chúc chị sớm sở hữu đôi chân mày cao như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899