Có nên sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí?

Chỉ tạo mắt 2 mí là gì? Mắt một mí làm chị em cảm thấy không tự tin. Nhiều người đã lựa chọn các phương pháp làm đẹp để khắc phục khuyết điểm mắt của mình. Trong đó có chỉ tạo mắt hai mí. Vậy, có nên sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí không?

Chỉ tạo mắt 2 mí là gì?

Chỉ tạo mắt 2 mí là bộ dụng cụ gồm que định mí chữ Y và nhiều thanh nhựa dẻo kích cỡ khoảng 1mm gắn chỉ trong suốt. Khi bạn kéo hai đầu thanh nhựa giãn ra thì bên trong xuất hiện một sợi chỉ mảnh nhỏ. Để tạo mắt 2 mí, bạn miết chỉ thật sát viền mí mắt dưới sự hỗ trợ của que chữ Y. Sau đó, dùng kéo cắt chỉ thừa đi, bạn sẽ có đôi mắt hai mí nhanh chóng.

Có nên sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí (1)

Chỉ tạo mắt 2 mí được bày bán nhiều trên thị trường

Vì sợi chỉ có dạng mảnh nên nó sẽ nằm sâu lấp trên vùng da mí mắt. Vì vậy, nếp mí tạo ra trông như thật. Giá cả của công cụ tạo mắt hai mí tương đối rẻ, chỉ từ 100 nghìn đồng/ hộp, mỗi hộp có 40 sợi.

Có nên sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí?

Chỉ tạo mắt 2 mí được bày bán rộng rãi trên thị trường. Không khó để tìm mua loại dụng cụ này. Tuy nhiên, vì sự tràn lan của nó mà chất lượng sẽ không được đảm bảo. Nếu bạn lạm dụng chỉ tạo mắt 2 mí sẽ gây ra những thương tổn cho mắt:

Dị ứng vùng mắt

Do công cụ này rất nhỏ và được miết sát vào trên mí mắt nên loại chỉ này rất dễ gây sưng tấy và nổi mẩn đó, dị ứng vùng mắt của bạn.

Tổn thương mắt

Da vùng mắt rất nhạy cảm. Vì vậy, nếu để sợi chỉ mảnh cọ sát vào mí trên mắt lâu dài sẽ gây đau mắt, chảy nước mắt. Thậm chí rách giác mạc cho người sử dụng.

Có nên sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí (2)

Lạm dụng chỉ tạo mắt 2 mí có thể gây tổn thương mắt

Gây bệnh cho mắt

Mặc dù chỉ tạo mắt hai mí được dấu vào trong nếp mí mắt nhưng loại chỉ này không giữ được khi gặp nước. Sợi chỉ được gắn vào mắt bằng một loại keo thường. Vì vậy, khi bị nước dính vào, chúng có thể bong ra và rơi vào mắt. Do đó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như sưng tấy, chảy máu. Nguy hiểm nhất là viêm mắt, viêm mí mắt, thậm chí có thể viêm giác mạc.

Vì những lý do trên, bạn nên cân nhắc khi sử dụng chỉ tạo mắt hai mí để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình. Tốt nhất là không nên sử dụng. Để có đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ mắt cho mình.

Cách tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả

Hiện nay, nhiều người đang tìm đến với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để làm đẹp an toàn cho mình.
Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí hiện đại ngày nay. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được đánh giá cao bởi sự an toàn, hiệu quả cũng như những lợi ích mà kỹ thuật này mang lại.

Có nên sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp đôi mắt hai mí to tròn an toàn và hiệu quả

Bấm mí mắt cho đôi mắt hai mí to tròn, khắc phục được những khuyết điểm mắt của bạn. Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu gì. Công nghệ này an toàn cao, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 5 – 7 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Làm đẹp phải an toàn và đảm bảo chất lượng. Các công cụ làm đẹp chỉ mang lại hiệu quả tức thời nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương mắt. Để có đôi mắt hai mí to đẹp, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự an tâm cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899