Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới của bản thân khách hàng

Ở độ tuổi nào cũng có nguy cơ bị bọng mắt dưới mí mắt phát triển bất thường làm đôi mắt bị sụp xuống và mệt mỏi, gương mặt xuống sắc trầm trọng. Với những kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới được chia sẻ cho các tín đồ thẩm mỹ, hy vọng sẽ có thêm nhiều ca phẫu thuật thành công đem lại đôi mắt trẻ trung, khỏe mạnh cho khách hàng.

Lấy mỡ mí dưới được ưa chuộng vì sao?

Trong số các tiểu phẫu được ưa chuộng, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được hơn 90% khách hàng lựa chọn cho đôi mắt của mình, kỹ thuật này có thể thực hiện độc lập cũng có thể được kết hợp trong các phương pháp khác nhằm chữa trị triệt để khiếm khuyết đôi mắt. Với kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới chữa bọng mắt to, nhiều khách hàng đã chia sẻ cho mọi người trên mạng xã hội, càng ngày càng nhiều người tìm đến kỹ thuật này.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới của bản thân khách hàng (1)

Lấy mỡ mí dưới là một trong những kỹ thuật giúp đôi mắt trẻ trung hơn

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, dịch vụ thẩm mỹ phát triển lớn mạnh với rất nhiều dịch vụ cao cấp về mắt như bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to,… cũng như những dịch vụ đơn giản hơn như lấy mỡ mí mắt, nâng chân mày bị sụp,… Khách hàng yên tâm lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân để có được đôi mắt đẹp.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới

Trên các diễn đàn, có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ về kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới về địa chỉ, trải nghiệm, lựa chọn bác sĩ để có được đôi mắt khỏe mạnh mà không phải lo lắng, một số đó có những chia sẻ đáng chú ý như sau:

Anh Hòa: “Tôi 36 tuổi mới đi lấy mỡ bọng mắt to, bởi vì bọng mắt và da nhăn dưới mí mắt khiến mắt tôi như bị chảy sệ, mệt mỏi. Tôi có kinh nghiệm thế này, các bạn muốn lấy mỡ mí mắt an toàn, nên đến mấy bệnh viện có cơ sở hiện đại ở Sài Gòn ấy, tôi và bạn tôi đều thực hiện tại Sài Gòn, ở hai chỗ khác nhau nhưng thấy bác sĩ thực hiện đều có chứng chỉ hành nghề và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh, nên ai đang chần chừ đừng lưỡng lự nữa, cắt đi bọng mắt dưới nhìn trẻ ra rất nhiều”.

Một chia sẻ khác của bạn Thanh Thảo với câu hỏi của một bạn khác về kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới ở đâu, Thanh Thảo nói rằng: “Nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Sài Gòn ấy, mình thực hiện ở đó và mắt đã ổn định được cũng lâu rồi. Đội ngũ nhân viên ở đây thân thiện lắm, tính mình lại thích việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp như vậy, hơn nữa ở Sài Gòn, danh tiếng của nó khó mà phủ nhận, đi hỏi 10 người ở Sài Gòn nên đến đâu thẩm mỹ thì có hơn 7 người chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc”.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới của bản thân khách hàng (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Sài Gòn được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn

Một kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới khác của Phan Viên: “Mình nghĩ mấy bạn đừng quá lo lắng về phẫu thuật, nó khá đơn giản, không đau đớn gì nhiều và hồi phục khá nhanh nên lựa chọn một cơ sở có chất lượng là thực hiện an toàn, nhưng đừng đánh liều chọn cơ sở có chi phí rẻ, dù sao đây là công nghệ nước ngoài, mấy cơ sở nhỏ không dám đảm bảo đúng công nghệ đâu”.

Bạn Hoài Minh nói rằng: “Kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới của mình là sau khi thực hiện xong, về nhà chườm đá liên tục, với bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả tươi là cơ thể vừa khỏe mạnh vừa hồi phục nhanh hơn. Bạn nào bị đau thì uống thuốc đúng đơn của bác sĩ với nên ngủ sớm trong tuần đầu tiên”.

Điều rút ra từ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt đơn giản và hiệu quả là điều không một khách hàng nào phủ nhận. Hơn nữa, những người đã từng thực hiện cũng có những kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới dành cho mọi người.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới của bản thân khách hàng (3)

Lấy mỡ mí mắt ở phụ nữ trung niên làm gương mặt trẻ trung hơn

Thứ nhất, yên tâm với công nghệ hiện đại từ nước ngoài có thể khôi phục nét trẻ trung cho đôi mắt cũng như sức sống tuổi thanh xuân trên tổng thể gương mặt sau khi thực hiện.

Thứ hai, lựa chọn địa chỉ uy tín và có danh tiếng để thực hiện, ở đây sẽ có công nghệ và máy móc chuyển giao đồng bộ từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp hơn.

Thứ ba, nên có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt với nếp sống khoa học và chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả tươi tốt cho việc cân bằng và hồi phục nhanh.

Còn nhiều kinh nghiệm xoay quanh việc lấy mỡ mí dưới mà khách hàng chia sẻ, dựa trên những kinh nghiệm lấy mỡ mí dưới của các khách hàng, hy vọng sẽ làm các tín đồ thẩm mỹ muốn có được đôi mắt xinh đẹp, trẻ trung không còn lo lắng, chần chừ mà ngay lập tức tìm kiếm và thực hiện để được như những người đã trải nghiệm và thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899