Chích lấy mỡ mí mắt có gây đau đớn không?

Xin chào bác sĩ! Do công việc căng thẳng nên trên mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ khiến cho đôi mắt của tôi trông xấu xí, khuôn mặt thì già nua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi biết kỹ thuật chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng của mình. Nhưng tôi băn khoăn liệu chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc có gây đau đớn không? Mong các bác sĩ tư vấn. (Mỹ Tuyết – Huế).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời:

Xin chào chị Mỹ Tuyết!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Chích ấy mỡ mí mắt có gây đau đớn không?” đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là thế nào?

Sau khi gây tê vùng mí mắt, bác sĩ tạo một đường khá nhỏ ở ngay sát mí nhằm bộc lộ túi mỡ. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nhanh chóng cắt bỏ các bọng mỡ và khéo léo khâu vết mổ lại.

Chích lấy mỡ mí mắt có gây đau đớn không? (1)

Mô tả quy trình chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt trẻ trung. Đồng thời, cải thiện được thị lực và tầm nhìn của mắt.

Chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc có gây đau đớn không?

Chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu rất đơn giản. Để có đôi mắt đẹp như ý muốn bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới để bộc lộ các túi mỡ. Bằng những thao tác chuẩn xác, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách nhanh nhất. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt.

Trước khi lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đường rạch rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt, được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện.

Ngoài ra, kỹ thuật chích lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mí mắt, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc không hề gây đau đớn và nguy hiểm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật chích lấy mỡ mí mắt trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam tiến hành thực hiện theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo kết quả thẩm mỹ, không gây xâm lấn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây tổn thương đến cơ nâng mi hay giác mạc… Vì vậy, nếu lựa chọn dịch vụ này chị Mỹ Tuyết có thể yên tâm về kỹ thuật này chị nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Sự lựa chọn tin cậy

Chích lấy mỡ mí mắt có gây đau đớn không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chích lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc an toàn, không gây đau đớn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều dịch vụ: làm mắt to hơn cho nam, nữ; cắt mí mắt… và đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899