Chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật

Chỉnh hình chân chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật đang được nhiều người ưa chuộng để khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa, tạo dáng lông mày thanh thoát, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Hãy tìm hiểu tất tần tật công nghệ này qua bài viết sau.Vì sao chân mày bị chùng nhão?

Chân mày bị chùng nhão là tình trạng phổ biến, xuất hiện chủ yếu ở những người trong độ tuổi trung niên. Trước khi tìm hiểu chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật, bạn cần biết nguyên nhân vì sao lại có hiện tượng này.

Ngủ không đủ giấc

Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe, có thể ngăn ngừa quá trình lão hóa. Việc ngủ không đủ giấc có thể khiến cơ thể bị suy nhược dẫn đến một số vấn đề về mắt như sụp mí, chân mày chùng nhão.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật (1)

Thiếu ngủ cũng là cách khiến đôi chân mày bị chùng nhão

Cắt tỉa lông mày quá nhiều

Cắt tỉa lông mày khiến lông mày phát triển nhanh và dày hơn. Tuy nhiên, nếu cắt tỉa quá nhiều khiến chân mày bị xệ và chùng nhão.

Quá trình lão hóa

Theo thời gian, tuổi tác cùng với quá trình lão hóa khiến đôi chân mày chùng nhão và làm khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật

Đôi chân mày bị chùng nhão khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ hiện nay, giờ đây, bạn có thể chỉnh hình chân mày chùng nhão của mình bằng phẫu thuật. Trong đó nổi bật nhất là công nghệ nâng chân mày. Phương pháp này ra đời ở Hàn Quốc và hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhận được sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên để đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Sau đó sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo, vẽ tạo dáng lông mày 

Bằng bút vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo, vẽ tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt cũng như nguyện vọng của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng chân mày để tránh nhiễm trùng. Sau đó, tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong lúc tiến hành.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Tùy theo nguyện vọng sở hữu đôi chân mày của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản phương pháp này vẫn rạch một đường nhỏ, loại bỏ da chùng, mỡ thừa nơi chân mày kết hợp nâng cao chân mày, tạo dáng mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật (3)

Mô phỏng quy trình nâng chân mày

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Đây là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là cách chỉnh hình chân mày chùng nhão bằng phẫu thuật. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ đang được ưa chuộng như phẫu thuật cắt mí mắt dưới, tạo bọng mắt…

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899