Chỉnh mí lận bằng cách nào?

Chào bác sĩ tư vấn! Sở hữu đôi mắt mí lận kém xinh khiến em mất tự tin trong cuộc sống. Bạn bè khuyên em nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, em không biết là có thể chỉnh mí lận bằng cách nào? Mong bác sĩ giải đáp (Thu Vinh – Bình Dương).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Vinh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn về vấn đề chỉnh mí lận bằng cách nào? Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Mắt mí lận là mắt như thế nào?

Mắt mí lận, mí lót là tình trạng mí mắt trên bị sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường (bình thường mí mắt trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng từ 1 – 2 mm). Vì thế, cơ nâng mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão. Điều này tạo thành những túi mỡ ở mí mắt trên, làn da trở nên nhăn nheo ở khóe mắt, đôi mắt nhìn nặng nề hơn, trường hợp nặng sẽ dẫn đến hiện tượng sụp mí.

Chỉnh mí lận bằng cách nào? 1

Mắt mí lận, mí lót là tình trạng mí mắt trên bị sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường

Mắt mí lận không chỉ ảnh hưởng đến thị giác và các chức năng mắt, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của gương mặt gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em, nhất là các bạn gái. Chính vì vậy, chỉnh mí lận bằng cách nào hiệu quả và an toàn là mong muốn của hầu hết chị em khi gặp phải tình trạng này.

Chỉnh mí lận bằng cách nào?

Với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển như hiện nay, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới giúp khắc phục tình trạng mí lận, nổi bật hơn cả là bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc. Tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể như:

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đối với trường hợp khách hàng còn trẻ tuổi, da mí còn đàn hồi và tình trạng mí lận còn nhẹ, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bấm mí mắt. Đây chỉ là ca tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, không cần cắt rạch hay bóc tách. Bác sĩ chỉ tiến hành luồn chỉ sinh học tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí để định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng, to tròn hơn, giảm thiểu tối ưu tình trạng mí lận.

Chỉnh mí lận bằng cách nào? 2

Hình ảnh mô phỏng quá trình bấm mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Đối với trường hợp khách hàng đã lớn tuổi, mí mắt xuất hiện nhiều da chùng, bọng mỡ khiến mắt bị sụp mí (trường hợp mí lận nặng) thì áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là phù hợp nhất. Đây là kỹ thuật mà đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người thực hiện để cắt bỏ lượng da chùng, bọng mỡ sao cho hài hòa và không quá sâu hoặc quá nông. Đồng thời định hình nếp mí thêm rõ ràng và sắc nét hơn. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục tối ưu tình trạng mí lận, sụp mí mắt bẩm sinh hoặc thứ phát. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Chỉnh mí lận bằng cách nào? 3

Hình ảnh mô phỏng quá trình cắt mí

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Thu Vinh về vấn đề chỉnh mí lận bằng cách nào? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm có được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899