Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp châm cứu

Có nhiều cách để chữa sụp mí mắt, trong đó châm cứu là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Vậy kỹ thuật này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật qua bài viết sau.Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu như thế nào?

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu được xem như một cách giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí khá hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám xác định nguyên nhân sụp mí mắt, từ đó áp dụng kỹ thuật châm cứu phù hợp nhất.

Bước 2: Tùy theo từng triệu chứng của khách hàng, các bác sĩ Đông Y sẽ thực hiện các bước sau:

+ Đối với những người bị sụp mí mắt với triệu chứng khí hư với những biểu hiện như mặt trắng xanh, tiếng nói nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành châm cứu các huyệt đạo lần lượt là Bách hội, Toản trúc, Dương bạch, Thái xung, Ngư yêu, Ty Trúc không.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp châm cứu (1)

Châm cứu cũng là cách chữa sụp mí được nhiều người ưa chuộng

+ Đối với những người bị sụp mí mắt với triệu chứng sụp mí mắt thấp nhiệt có những biểu hiện như mặt đỏ, thở mạnh khi nói to thì các bác sĩ Đông Y tiến hành châm cứu các huyệt đạo lần lượt là Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung, hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, Tình minh, Hợp cốc.

Bước 3: Nghỉ ngơi sau khi chữa bệnh sụp mí mắt châm cứu và điều trị ở những lần tiếp theo

Thông thường đối với phương pháp chữa sụp mí mắt bằng châm cứu, khách hàng phải thực hiện đều đặn từ 1-2 tuần mới mong đạt kết quả tối ưu.

Cũng giống như các cách khác như xoa bóp, bấm huyệt, chữa sụp mí mắt bằng châm cứu chỉ mang tính chất tạm thời, tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Vì vậy. để khắc phục tình trạng sụp mí và mang lại hiệu quả cao, các chuyên gia khuyên bạn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chữa mắt sụp mí bằng thẩm mỹ

Hướng đến một giải pháp an toàn hơn, chữa mắt sụp mí bằng thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng. Trong đó nổi bật hơn cả là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này đang được áp dụng thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Công nghệ này được thực hiện rất đơn giản, thực hiện trong vòng chưa đầy 30 phút, bạn sẽ có ngay một đôi mắt to, tròn và hết sụp mí. Khi thực hiện dịch vụ này, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành làm một số kiểm tra sức khỏe như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp châm cứu (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo, vẽ xác định nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet nhằm tạo hình mắt ưng ý nhất, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng. Đồng thời để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bằng dụng cụ chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng cho đôi mắt hai mí to, tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt và khắc phục được tình trạng sụp mí.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp châm cứu (3)

Đôi mắt to, tròn và hết sụp mí sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện hướng dẫn cách chăm sóc như ăn uống, sinh hoạt, lịch tái khám để vết thương nhanh lành.

Trên đây là những thông tin về phương pháp chữa sụp mí mắt bằng châm cứu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn giải pháp phù hợp vừa tiết kiệm được thời gian vừa mang lại kết quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899