Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không?

Chào bác sĩ! Em là Nga, năm nay 17 tuổi, đôi mắt của em bị sụp mí bẩm sinh nên khiến em rất khó chịu và mất tự tin vào thẩm mỹ gương mặt. Em muốn đi phẫu thuật cắt mí để cải thiện tình trạng này. Nhưng em đang phân vân không biết: Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? (Mong bác sĩ tư vấn giúp em Nga – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cắt mí mắt là giải pháp được đánh giá rất cao trong việc khắc phục nhược điểm đôi mắt bị sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra, với kết quả mang lại rất cao và an toàn.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt một cách nhanh chóng. Trước tiên, bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở bên ngoài da mí mắt, lấy ra các túi mỡ thừa đã được đo đạc từ trước, tạo sự cân đối và hài hoà với gương mặt.

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ tiến hành ở bên ngoài da mí mắt nên không ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn. Trong khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tránh cảm giác đau và khó chịu. Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn.

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? 1

Đôi mắt hai mí to tròn long lanh

Phẫu thuật cắt mí khác so với các phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường, chỉ có thể làm mắt to tròn. Đây còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi tràn đầy sức sống, trẻ trung và tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Trường hợp cắt mí mắt

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? 2

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn mất tự tin

– Nam hay nữ 18 tuổi trở lên đều có thể tiến hành cắt mí để mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt của mình.

– Những đôi mắt có nếp mí không rõ ràng và không cân đối 2 bên.

– Tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh hay sụp mí do quá trình lão hoá da gây ra.

Ưu điểm cắt mí mắt

– Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn, tạo cảm giác an tâm cho bạn tin tưởng và lựa chọn loại hình dịch vụ này.

– Cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn.

– Trong khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên không gây cảm giác đau hay khó chịu cho bạn.

– Phẫu thuật cắt mí chỉ diễn ra ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh đến thị lực của bạn.

– Kết thúc phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cùng ánh nhìn vui tươi tràn đầy sức sống và rạng ngời khuôn mặt.

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không?

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? là câu hỏi được rất nhiều bạn gái quan tâm. Mặc dù phẫu thuật cắt mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng nhưng bạn chưa đủ tuổi để có thể tiến hành phẫu thuật, nên khó tránh được sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện.

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? 4

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? là nỗi lo lắng của nhiều bạn gái

Dù cho việc cải thiện đôi mắt để mang lại nét đẹp mới nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý về vấn đề mình có đủ tuổi để tiến hành phẫu thuật hay không… để tránh những rủi ro có thể xảy ra và để lại di chứng về sau.

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể áp dụng một số phương pháp để cải thiện đôi mắt như: Ngủ đủ giấc, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh ngồi vi tính nhiều giờ để giúp mắt trong sáng và khoẻ mạnh hơn. Những cách này đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên và liên tục mới mang lại kết quả như mong muốn. Sau này, nếu đôi mắt của bạn vẫn không cải thiện được tình trạng sụp mí và khi bạn đủ 18 tuổi thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí để mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt.

Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không? 4

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành cùng bạn và mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật cắt mí là phương pháp nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Chưa tròn 18 tuổi có nên đi cắt mí mắt không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899