Có ít mỡ mí mắt nên phẫu thuật hay không?

Chào bác sĩ! Mắt của tôi có ít mỡ mí mắt. Có người bảo tôi nên đi cắt mắt nhưng có người lại khuyên nên đi bấm mí. Tôi rất băn khoăn không biết cắt mí mắt có nên không trong trường hợp ít mỡ mí mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Ngọc Mỹ – Hưng Yên).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ngọc Mỹ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “có ít mỡ mí mắt nên phẫu thuật hay không?“, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Có ít mỡ mí mắt nên phẫu thuật hay không?

Mỡ mí mắt là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hóa thường gặp ở những người ngoài độ tuổi 30. Đây là hiện tượng không chỉ ảnh hưởng tới thị lực, làm cản trở tầm nhìn mà còn gây mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt khiến đôi mắt trông nặng nề, u sầu, kém linh hoạt và thần thái khuôn mặt giảm khó để lại thiện cảm cho người đối diện.

Có ít mỡ mí mắt nên phẫu thuật hay không (1)

Mắt xuất hiện mỡ mí mắt

Hiện nay có nhiều phương pháp để lấy mỡ mí mắt nhưng theo trường hợp bạn Ngọc Mỹ mô tả là mắt bạn ít mỡ thì kỹ thuật bấm mí là phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Không phẫu thuật, không cắt rạch hay rạch da là những ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt mang lại mà phương pháp khác khó mà có được. Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt làm căng da nơi vùng mí mắt giúp mắt được mở to tròn. Sau khi thực hiện xong, đôi mắt được trẻ hóa, linh hoạt, tươi tắn và nếp mí đôi sắc nét không còn mỡ thừa nơi mí mắt.

Có ít mỡ mí mắt nên phẫu thuật hay không (2)

Chữa ít mỡ mí mắt bằng công nghệ bấm mí mắt

Ít mỡ mí mắt nên thực hiện ở đâu?

Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên thực hiện bấm mí lấy ít mỡ mí mắt ở đâu để mang lại hiệu quả cao. Khi bạn thực hiện bấm mí để khắc phục lượng mỡ ít nơi mí mắt, cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vùng mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm, nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh, do đó uy tín, chất lượng dịch vụ phải được tối ưu.

Tại Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện lấy ít mỡ mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện tân tiến mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Có ít mỡ mí mắt nên phẫu thuật hay không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa ít mỡ mí mắt bằng bấm mí một cách uy tín và chu đáo

Quy trình thực hiện bấm mí được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn. Trước khi bấm mí, bạn được các bác sĩ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt do đó khách hàng không cảm giác đau đớn. Vì đây là kỹ thuật không tác động bên trong mắt, không ảnh hưởng tới chức năng mắt, không để lại sẹo do vậy bạn yên tâm thực hiện. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện, bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên bấm mí mắt chỉ áp dụng cho trường hợp nhẹ, ít mỡ mí mắt nếu mí mắt nhiều bọng mỡ bắt buộc phải cắt mí mới có hiệu quả tối ưu.

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu hơn về vấn đề “có ít mỡ mí mắt có nên phẫu thuật hay không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899