Có nên cắt góc mắt hẹp? Có đau không? 

Có nên cắt góc mắt hẹp không ạ? Em có đôi mắt ngắn và hẹp, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Nhiều người bảo cắt góc mắt hẹp có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này. Vậy có nên cắt góc mắt hẹp không thưa bác sĩ? Và cắt góc mắt hẹp có đau không? Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Thủy, 27 tuổi).

Trả lời:

Chào Thanh Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc có nên cắt góc mắt hẹp, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt góc mắt hẹp là như thế nào?

Cắt góc mắt hẹp là phương pháp thẩm mỹ còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, với những tín đồ yêu thích làm đẹp thì đây không còn là điều xa lạ. Từ khi ra đời, nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Không chỉ có phái đẹp mà các đấng mày râu cũng phải lòng phương pháp này.

Có nên cắt góc mắt hẹp? Có đau không? 1

Cắt góc mắt hẹp chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm của đôi mắt

Cắt góc mắt hẹp tác động thẩm mỹ lên góc mắt, bao gồm 2 kỹ thuật chính:

– Cắt góc mắt trong: Áp dụng cho những trường hợp góc mắt trong hẹp, nhỏ, phần nếp rẻ quạt nhiều, khoảng cách hai mắt xa nhau. Thao tác là loại bỏ da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt.

– Cắt góc mắt ngoài: Áp dụng cho những trường hợp góc mắt ngoài (đuôi mắt) hẹp, bị xếch lên hoặc cụp xuống, khoảng cách hai mắt gần nhau. Thao tác là điều chỉnh hình dáng đuôi mắt cho cân đối hai bên và hài hòa với khuôn mặt.

Có nên cắt góc mắt hẹp?

Đôi mắt nhỏ hẹp, phần nếp rẻ quạt nhiều, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần là những khuyết điểm khiến đôi mắt mất cân đối và không hài hòa với gương mặt. Sở hữu một đôi mắt như vậy là điều không ai mong muốn. Vậy có nên cắt góc mắt hẹp để chỉnh sửa những khuyết điểm trên? Câu trả lời là có.

Có nên cắt góc mắt hẹp? Có đau không? 2

Cắt góc mắt hẹp có nhiều ưu điểm nổi bật, tại sao không?

Với phương pháp cắt góc mắt hẹp, kích thước đôi mắt sẽ được tăng lên cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đôi mắt sẽ to tròn, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Với phương pháp này, khoảng cách hai mắt cũng được điều chỉnh về mức hợp lý. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên linh hoạt và có hồn hơn.

Cắt góc mắt hẹp có đau không?

Bên cạnh vấn đề có nên cắt góc mắt hẹp thì cắt góc mắt hẹp có đau không cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Cắt góc mắt hẹp là phương pháp có can thiệp phẫu thuật, có cắt rạch bóc tách. Do đó, nó là mối e ngại lớn của những người sợ đau, sợ dao kéo. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ về phương pháp này, chắc hẳn bạn sẽ không lo lắng về vấn đề đau đớn khi phẫu thuật.

Trước khi thực hiện cắt góc mắt hẹp, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt. Trong suốt quá trình đó, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái mà không hề đau đớn hay khó chịu. Mặt khác, sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống viêm, chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Có nên cắt góc mắt hẹp? Có đau không? 3

Khách hàng thay đổi sau khi cắt góc mắt hẹp

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn Thanh Thủy sẽ không còn băn khoăn có nên cắt góc mắt hẹp không và cắt góc mắt hẹp có đau không. Với trường hợp mắt của bạn thì cắt góc mắt hẹp là việc nên làm. Ngoài ra, để có đôi mắt tươi trẻ, năng động, bạn có thể kết hợp phương pháp cắt mỡ mí mắt sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899