Có nên phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc?

Nên hoặc không nên phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc chính là băn khoăn mà rất nhiều chị em gặp phải khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy rút cuộc có nên hay không? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lý giải về điều này.Hướng đến lợi ích của khách hàng, các bệnh viện tại Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Việt – Hàn. Cho đến hiện tại, công việc này vẫn đang tiếp tục. Một trong những kỹ thuật được khách hàng quan tâm nhất là phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc.

Có nên phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (1)

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí được các sao Hàn ưu tiên lựa chọn

Hiện nay, phẫu thuật tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí được nhiều chị em ưa chuộng. Đây cũng là phương pháp được các bác sĩ tin tưởng khuyên dùng. Bởi những ưu điểm vượt trội sau:

45 phút cho một ca phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bấm mí hoàn toàn không tiến hành phẫu thuật. Giai đoạn này bao gồm các các công việc như sát khuẩn, gây tê, đo vẽ nếp mí mới và tiến hành bấm mí.

Có nên phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo những điểm nhấn nhỏ theo nếp mí vừa được vẽ. Sau đó, luồn chỉ sinh học vào những điểm này sao cho chính xác và phù hợp nhất. Mục đích của việc này là tạo sự liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mi ổn định, chắc chắn.

Không đau không để lại sẹo không biến chứng

Vì trước khi tiến hành cắt mí mắt, các bác sĩ đã thực hiện gây tê nên bạn hoàn toàn thoải mái. Suốt cả quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Có nên phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (3)

Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ hiện đại tại Kim

Sau khi hoàn thành phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc bạn sẽ được điều trị bởi máy chống sẹo. Hơn nữa, việc cắt mí được thực hiện có sự hỗ trợ tối đa của phương tiện kỹ thuật hiện đại. Nên tần số xuất hiện của những vết sẹo xấu xí hầu như không có.

Nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên

Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc bạn có thể ra về ngay mà không cần ở lại tại bệnh viện. Trong khoảng 1 – 2 ngày đầu mắt sẽ có hiện tượng sưng tấy. Tuy nhiên, không có gì là quá lo lắng. Bạn hãy an tâm thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Khoảng 20 ngày sau bạn đã có thể tự tin khoe đôi mắt hai mí của mình với mọi người xung quanh.

Có nên phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (4)

Nếp mí mới được hình thành rất tự nhiên và cân đối

Nếp mí mới được hình thành tự nhiên và không hề có dấu hiệu thẩm mỹ. Gương mặt cũng vì thế mà trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Quan trọng hơn là đôi mắt của bạn vẫn khỏe mạnh bình thường. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Câu hỏi được đặt ra là nên tiến hành phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu là an toàn hiệu quả. Câu trả lời cho bạn là hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng để tiến hành thẩm mỹ. Bởi chính những nơi này mới có khả năng mang đến cho bạn đôi mắt như mong đợi. Tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng không có nghĩa là bệnh viện nào cũng thực hiện được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong những bệnh viện mà bạn có thể quan tâm tìm hiểu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899