Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không?

Chào bác sĩ. Tôi tên là Thanh Thanh, 36 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu. Tôi có dự định đến trung tâm thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm đôi mắt nhưng tôi phân vân, có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ! Cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện nay các trung tâm tại Việt Nam ứng dụng nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại như bấm mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to, nâng chân mày, cắt mí mắt Hàn Quốc… Những phương pháp thẩm mỹ mắt này khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, sụp mí, mắt xếch, mắt diều hâu…tạo mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra là có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam.

Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không? (1)

Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không?

Có nên thẩm mỹ mắt tại Việt Nam?

“Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không?” là câu hỏi mà khách hàng thường xuyên gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Để trả lời được câu hỏi này, trước hết các bạn cần xem xét thẩm mỹ mắt tại Việt Nam có ưu điểm gì?

Thứ nhất, thẩm mỹ mắt tại Việt Nam được đánh giá cao bởi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu hầu hết là viện trưởng, trưởng khoa, chuyên khoa. Thậm chí là các bác sĩ nước ngoài nên rất an toàn.

Thứ hai, cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật; phòng phẫu thuật đạt chuẩn 5 sao; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.

Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không? (2)

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thứ ba, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng. Một số phương pháp phổ biến hiện nay như bấm mí mắt sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, nâng chân mày nội soi…

Thứ tư, chi phí thực hiện thấp. Hơn nữa, tiết kiệm chi phí di chuyển, ăn, ở.

Thứ năm, nhiều ngôi sao Showbiz Việt thực hiện thẩm mỹ mắt trong nước mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, lâu dài. Và nhờ vậy, họ có những thành công nhất định trong cuộc sống, các bạn có thể tham khảo.

Những ưu thế trên rất phù hợp với mong muốn và mức sống của người Việt Nam. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn nơi thực hiện tiểu phẫu sao cho phù hợp với tình trạng mắt, khả năng chi trả của bản thân.

Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không? (3)

Bạn gái trẻ trung, xinh đẹp nhờ thẩm mỹ mắt

Địa chỉ nào thẩm mỹ mắt uy tín?

Chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ thực hiện các tiểu phẫu khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót, chữa sụp mí, lấy mỡ mí mắt…là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng các dịch vụ thẩm mỹ mắt khiến cho chị em gặp nhiều khó khăn trong việc đánh giá trung tâm uy tín, an toàn.

Sau khi đã trao đổi với chuyên gia và tham khảo kinh nghiệm của những khách hàng đã phẫu thuật thành công, chúng tôi xin được đưa ra các tiêu chí chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ uy tín như sau:

– Điều kiện tiên quyết là bệnh viện phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý, kiểm duyệt của các cơ quan chuyên trách.

– Quy trình thực hiện các phương pháp phải đúng chuẩn.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ; tiếp xúc với các công nghệ mới.

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phòng phẫu thuật và các thiết bị chuyên dụng phải được vô trùng hóa.

– Chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không? (4)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin này thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã thực hiện thành công. Hoặc thông qua trang web, diễn đàn, fanpage của bệnh viện.

Thẩm mỹ mắt uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều lợi thế như:

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng và nhập khẩu công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại như bấm mí, cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày… Đồng thời, luôn luôn cập nhập kỹ thuật mới.

+ Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Các bác sĩ đều đều có giấy phép hành nghề.

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Phòng phẫu thuật đạt chuẩn 5 sao được vô trùng hóa nên rất an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn theo sát để chỉ dẫn và hỗ trợ cho khách hàng.

+ Chúng tôi đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ mà phương pháp mang lại.

Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam không? (5)

Ưu thế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề “Có nên thẩm mỹ mắt ngay tại Việt Nam?”. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ hoặc còn thắc mắc, Thanh Thanh có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899