Có ngay đôi mắt bồ câu sau tiểu phẫu cắt mắt 2 mí

Một đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, long lanh và cân xứng chắc chắn sẽ khiến tổng thể gương mặt của chị em trở nên cuốn hút và xinh đẹp hơn. Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp thì cũng đừng vội buồn rầu bởi tiểu phẫu cắt mắt 2 mí sẽ giúp bạn thay đổi đến không ngờ.

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí là gì?

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí trong những năm trở lại đây đã trở thành một khái niệm không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là các chị em quan tâm tới các phương pháp làm đẹp. Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí là công nghệ tạo mắt 2 mí có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc.

Có ngay đôi mắt bồ câu sau tiểu phẫu cắt mắt 2 mí(1)

Cắt mắt 2 mí đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Ngay từ khi mới xuất hiện, cắt mí mắt Hàn Quốc đã được nhiều chuyên gia chăm sóc sắc đẹp dự đoán rằng sẽ sớm trở thành một xu hướng phổ biến trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Và quả đúng là như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, tiểu phẫu cắt mắt 2 mí đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản khi không hề đụng chạm dao kéo, không bóc tách hay tạo ra các xâm lấn do đó không gây tổn thương đến vùng mí mắt, càng không để lại các tác động tiêu cực tới thị lực của đôi mắt. Không chỉ đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, có chiều sâu, tiểu phẫu cắt mắt 2 mí còn là phương pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng da chùng cũng như loại bỏ nhanh chóng các túi mỡ ở mí mắt.

So sánh tiểu phẫu cắt mắt 2 mí với bấm mí

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí hay bấm mí có điểm chung khi đều là những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng xuất phát từ Hàn Quốc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ đặc biệt phát triển trong khu vực châu Á, nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Có ngay đôi mắt bồ câu sau tiểu phẫu cắt mắt 2 mí(2)

Mô phỏng quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Về cơ bản cả bấm mí lẫn cắt mí mắt Hàn Quốc đều là phương pháp tạo mắt 2 mí khá hiệu quả khi chỉ từ 5 đến 7 ngày sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhận thấy được sự khác biệt trên cả mong đợi. Đôi mắt trở nên to hơn, tươi trẻ hơn, hiệu quả thẩm mỹ lại mang tính lâu dài. Ngoài ra, tính an toàn cao cũng là ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến 2 phương pháp thẩm mỹ này.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, tiểu phẫu cắt mắt 2 mí có phần vượt trội hơn phương pháp bấm mí ở chỗ, nó phù hợp với cả các trường hợp mắt 1 mí, mí lặn, sụp mí mắt ngay cả khi đi kèm hiện tượng bọng mỡ, da chùng. Do đó, có thể nói đây là phương pháp thẩm mỹ 2 trong 1 khi vừa tạo mắt 2 mí rõ rệt vừa giúp xóa nhòa hiện tượng bọng mỡ già nua của đôi mắt.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín

Nếu đã xác định sẽ tiến hành cắt mắt 2 mí thì vấn đề tiếp theo mà bất cứ ai cũng nên suy nghĩ đó chính là nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào. Việc tìm kiếm một cơ sở cắt mắt 2 mí uy tín, chất lượng cao như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điều vô cùng quan trọng.

Có ngay đôi mắt bồ câu sau tiểu phẫu cắt mắt 2 mí(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Đơn giản là bởi nếu địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn không có uy tín, chất lượng không cao thì rất có thể kết quả thẩm mỹ sẽ không được như mong đợi. Đã vậy còn tiềm ẩn những nguy cơ xảy ra biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt. Tóm lại, để kết quả cuối cùng được mỹ mãn cũng như đảm bảo an toàn cho chính mình, mỗi người cần lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899