Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi bị sụp mí nghiêm trọng do da chùng mỡ thừa gây ra cùng với nếp mí không rõ ràng, điều này làm tôi rất khó chịu và mất hết tự tin vào thẩm mỹ gương mặt. Tôi muốn đi nhấn mí kết hợp với cắt mí sụp để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi đang lo lắng không biết: Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Hoa – Thanh Hoá).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Hoa! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mắt xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Sụp mí mắt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng dù là nguyên nhân nào thì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của chị.

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không?

Sụp mí mắt là tình trạng mắt xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa do sự tích tụ các túi mỡ thừa dưới da ngày càng nhiều và gây nên tình trạng sụp mí. Sụp mí mắt kết hợp với nếp mí không rõ ràng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt.

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? 1

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Thực ra, nhấn mí là phương pháp không cần phải tiến hành phẫu thuật nhưng vẫn giúp chị sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt. Nhấn mí được áp dụng trong những trường hợp như: Mắt nhỏ hẹp, sụp mí nhưng xuất hiện ít da chùng mỡ thừa và da vẫn còn tính đàn hồi thì áp dụng nhấn mí sẽ mang lại hiệu quả cho đôi mắt.

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? 2

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt lấy ra các túi mỡ thừa da chùng đã được đo đạc từ trước. Cắt mí mắt được áp dụng trong những trường hợp như: Sụp mí mắt nghiêm trọng do da chùng mỡ thừa gây ra, da bắt đầu bị lão hoá và không còn độ đàn hồi.

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? 3

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? là vấn đề được nhiều người quan tâm như chị. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt khác nhau mà nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Như trường hợp của chị mắt bị sụp mí nghiêm trọng do da chùng mỡ thừa gây ra thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt là tối ưu nhất.

Đây là phương pháp không những khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn mang đến cho chị ánh nhìn linh hoạt, nếp mí cân đối rõ ràng, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Ưu điểm cắt mí mắt

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? 4

Ưu điểm cắt mí mắt

– An toàn, nhanh chóng và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Địa điểm cắt mí mắt an toàn nhất hiện nay

Dù cho cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và phổ biến nhưng chị cũng nên cẩn thận khi lựa chọn địa điểm phẫu thuật để mang lại hiệu quả cho đôi mắt. Bên cạnh đó, cắt mí mắt giá bao nhiêu? cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm uy tín được nhiều người ưa chuộng với kết quả mang lại như mong muốn cùng với mức chi phí phù hợp. Vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự tin đồng hành cùng khách hàng và mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên.

Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không? 6

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt uy tín hiện nay

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

– Trang thiết bị hiện đại.

– Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.

– Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo nên thương hiệu riêng cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kết quả thẩm mỹ mang lại rất cao. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp chị hiểu rõ được: Có thể nhấn mí kết hợp cắt mí sụp được không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899