Có thể phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở đâu?

Đôi mắt hai mí to tròn là mong ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, vì những khuyết điểm mắt làm đôi mắt trở nên thiếu thẩm mỹ. Nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để mang lại vẻ trẻ trung cho mình. Vậy, phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí như thế nào?

Nhiều người có mắt một mí do lượng mỡ thừa trên mắt tích tụ nhiều hay mắt hai mí nhưng không rõ nếp mí đều có thể lựa chọn phẫu thuật tạo mắt 2 mí để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh như mong muốn.

Có thể phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở đâu? (1)

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí giúp đôi mắt to tròn và đầy sức sống

Phương pháp này rất nhẹ nhàng và đơn giản. Bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ giúp bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình diễn ra. Nguyên tắc chính của tạo mắt hai mí là cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa và làm cho da mí dính vào cơ nâng mi.

Để tạo được một đôi mắt 2 mí đẹp, có hồn và tránh tổn thương cơ nâng mi, phẫu thuật tạo mắt 2 mí cần sự cẩn thận, tỉ mỉ, phải đo vẽ thật chính xác trước khi tiến hành. Bác sĩ thực hiện đòi hỏi nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt, kiến thức chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như bề dày kinh nghiệm trong ngành.

Trong khoảng 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn không chỉ vì những lợi thế của nó, mà còn vì sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở đâu?

Tạo mắt 2 mí ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để an tâm khi làm đẹp, không phải lo lắng những biến chứng xảy ra sau phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể được hưởng dịch vụ phẫu thuật tạo mắt hai mí tốt và chất lượng tối ưu. Bên cạnh phương pháp thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì những tiện ích sau:

– Phẫu thuật được thực hiện trong 45 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về sau 1 giờ. Phương pháp này hồi phục nhanh chóng chỉ sau 7 ngày. Bạn không phải lo lắng có đau đớn vì bác sĩ đã gây tê trước khi thực hiện.

– Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và đầy sức sống.

– Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn thực hiện thành công ca phẫu thuật mà không để lại biến chứng gì.

Có thể phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở đâu? (2)

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện ca phẫu thuật thành công

– Tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ của tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bệnh viện chú trọng vô trùng phòng khám và dụng cụ thiết bị hiện đại.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo mắt 2 mí

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí giúp đôi mắt được tái tạo hai mí đồng đều và đẹp hơn. Để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên tuân thủ một số lưu ý chăm sóc mắt sau:

– Sau 5 – 7 ngày, đến cắt chỉ tại bệnh viện.

– Sau khi phẫu thuật xong, mắt có thể sưng nhẹ trong 2 ngày đầu. Bạn nên chườm đá để giảm sưng cho mắt.

Có thể phẫu thuật tạo mắt 2 mí ở đâu? (3)

Chườm đá trong những ngày đầu sau phẫu thuật giúp giảm sưng

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh ăn đồ biển, thịt đỏ, rau muống cho đến khi lành hẳn.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Với những gợi ý trên, tạo mắt 2 mí ở đâu sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Bạn có thể yên tâm làm đẹp để mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899