Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Với đặc thù chuyên ngành làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ chú trọng vào tay nghề bác sĩ mà không ngừng cập nhật và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, góp phần tạo nên thành công cho mỗi ca phẫu thuật. Chính điều đó, đã tạo sự yên tâm, thoải mái của khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cảnh quan bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Màu xanh là màu sắc chủ đạo được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn trang trí cảnh quan xung quanh bệnh viện với mong muốn tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

cơ sở vật chất 1

Tòa nhà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp

cơ sở vật chất 2

Khu vực tiền sảnh Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng màu xanh là màu chủ đạo tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, sạch sẽ

Bên cạnh đó, việc đưa cây cảnh làm phụ kiện trang trí chính có ngụ ý là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hướng đến và cho ra kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất, giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống.

cơ sở vật chất 3

Khu vực tư vấn khách hàng thoáng mát tạo cảm giác gần gũi

cơ sở vật chất 4

Sử dụng cây xanh để trang trí tạo cảm giác dễ chịu

Cơ sở vật chất phòng chức năng khang trang, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo chuẩn năm sao cao cấp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người hiện thực.

Phòng chức năng có vai trò rất quan trọng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ chính vì thế Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và nội thất hiện đại nhất. Bao gồm:

Phòng xét nghiệm

cơ sở vật chất 5

Phòng xét nghiệm hiện đại với sự hỗ trợ các thiết bị quy chuẩn

Ở các địa thẩm mỹ khác, thao tác xét nghiệm thường được coi nhẹ nên dẫn đến những sai sót trong quá trình phẫu thuật. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ nắm được các dữ liệu và thông số thu được từ bước xét nghiệm để tư vấn cho khách hàng.

Phòng chụp phim, siêu âm

Với sự hỗ trợ của máy ConeBeam 3D của phòng chụp phim, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng của khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật. Toàn bộ quá trình chụp phim ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được điều hành bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn. Mọi thông số và thông tin liên quan sẽ hiện trên màn hình máy tính.

cơ sở vật chất 6

Phòng chụp phim với máy ConeBeam hiện đại

Phòng phẫu thuật

Tất cả các ca làm đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn. Hơn nữa, phòng phẫu thuật còn được đầu tư hệ thống đèn hai nhánh, chín bóng đảm bảo đủ ánh sáng hỗ trợ quá trình thực hiện. Bên cạnh đó còn có hệ thống gây tê, hồi sức, máy phun sương khử trùng giúp khách hàng yên tâm thực hiện.

cơ sở vật chất 7

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế

Phòng hậu phẫu

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu có đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát như khách sạn 5 sao để nghỉ ngơi. Bác sĩ và nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực bên cạnh để theo dõi tình trạng sức khỏe khách hàng.

cơ sở vật chất 8

Phòng hậu phẫu tiện nghi, hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ quá trình phẫu thuật

Máy chụp X – quang kỹ thuật số ConeBeam 3D

Máy X – quang kỹ thuật số ConeBeam là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều, máy ConeBeam cung cấp hình ảnh chi tiết, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất.

Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian kiểm tra vì chỉ từ 3-5 phút, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình máy vi tính và bác sĩ tiến hành phân tích.

Công nghệ Vectra 3D

Với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ. Đây là điểm khác biệt giữa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ khác. Khách hàng không phải lo lắng, hồi hộp về kết quả sau khi phẫu thuật nữa.

cơ sở vật chất 9

Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả trước khi thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Vectra 3D còn giúp những khách hàng nữ, vốn quen với sự kín đáo, nhu mì sẽ không còn e ngại, đặc biệt trong dịch vụ nâng ngực hoặc cắt mỡ nách.

Máy Smalux chống sưng bầm

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng được chiếu đèn Led công nghệ cao chống sưng bầm và có thể ra về ngay sau đó mà không có cảm giác đau đớn, sưng húp.

cơ sở vật chất 10

Khách hàng được chiếu đèn Led công nghệ cao chống sưng bầm sau khi thẩm mỹ mắt

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cải tiến cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam để khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899