Có thể tạo mắt bồ câu được không?

Tôi 30 tuổi thì có thể tạo mắt bồ câu được không? Vì tôi vốn sở hữu đôi mắt một mí từ nhỏ. Điều này làm khuôn mặt tôi nhợt nhạt và kém thu hút. Được nhiều người khuyên nên thực hiện thẩm mỹ để cải thiện tình hình nhưng tôi còn băn khoăn về vấn đề trên. Mong bác sĩ giải đáp. (Hạ Vy – Bến Tre)

Chào chị Hạ Vy!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về thắc mắc có thể tạo mắt bồ câu được không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có lời giải đáp như sau:

Có thể tạo mắt bồ câu được không?

Sở hữu đôi mắt bồ câu là mong ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở người Á Đông là đôi mắt nhỏ, hẹp và không rõ mí. Đó là lý do vì sao nhu cầu thẩm mỹ tại khu vực này ngày càng tăng cao. Trên thực tế, nhiều chị em có mong muốn thực hiện thẩm mỹ nhưng chưa nắm rõ kiến thức hoặc không hiểu nhiều về các phương pháp làm đẹp mắt.

Có thể tạo mắt bồ câu được không? 1

Sở hữu đôi mắt bồ câu là mong ước của mọi phụ nữ

Trước tình hình đó, bệnh viện thẩm mỹ với đội ngũ nhân viên đón tiếp và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đón tiếp và giải đáp mọi thắc mắc để giúp khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ làm đẹp tiên tiến và tư vấn cho chị em kỹ thuật phù hợp với từng tình trạng mắt.

Trong trường hợp khách hàng sở hữu mắt một mí và có nguyện vọng thẩm mỹ để tạo mắt bồ câu cho mình, chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Tới đây, chắc hẳn chị Hạ Vy đã hiểu trong trường hợp của mình có thể tạo mắt bồ câu được không.

Tuy nhiên, để biết chắc mình có đủ điều kiện sức khỏe tham gia bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt bồ câu được hay không, mời chị trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Quy trình tạo mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mắt bồ câu với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn với 5 bước cơ bản.

Có thể tạo mắt bồ câu được không? 2

Tạo mắt bồ câu với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, khách hàng sẽ trình bày nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Sau đó, bác sĩ thực hiện một số thao tác kiểm tra tình trạng sức khỏe như xét nghiệm máu, thử độ phản ứng thuốc, đo huyết áp… và tư vấn giải pháp phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Vệ sinh vùng mắt cẩn thận bằng nước muối sinh lý trước khi thực hiện thẩm mỹ để hạn chế việc xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương. Vì mắt là vùng khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu không sát khuẩn kỹ lưỡng trước khi tác động trực tiếp vào vùng da cận kề mắt.

Bước 3: Phác thảo và gây tê

Có thể tạo mắt bồ câu được không? 3

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Phác thảo vị trí, đường nét thẩm mỹ trước khi tiến hành giúp bác sĩ dễ dàng định hình mí mắt mới, tạo kết quả chuẩn xác sau bấm mí mắt Hàn Quốc. Gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không còn cảm giác đau rát khi tham gia thẩm mỹ.

Bước 4: Tạo mắt bồ câu

Bằng các đường nét đã phác thảo, bác sĩ tiến hành luồn chỉ liên tục 3 – 5 lỗ theo đường thẩm mỹ nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Từ đó, đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng được hình thành và duy trì lâu dài, ổn định trên gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Kết thúc quá trình làm đẹp, khách hàng được chuyển vào khu hậu phẫu để tiện theo dõi và chăm sóc. Vài giờ sau đó, chị em có thể trở về nhà và thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn. Lưu ý: Cần uống thuốc đúng giờ theo đơn kê và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Có thể tạo mắt bồ câu được không? 4

Chăm sóc mắt thật tốt theo hướng dẫn của bác sĩ

Hy vọng, với lời giải đáp trên đây, chị Hạ Vy đã hiểu rõ có thể tạo mắt bồ câu được không. Nếu còn thắc mắc về kỹ thuật này hoặc muốn tìm hiểu các phương pháp làm đẹp mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời quý khách hàng liên hệ đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899