Có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà vẫn an toàn

Thời gian khiến đôi mắt bạn xuất hiện những bọng mỡ, da thừa làm khuôn mặt bạn già đi trông thấy. Những loại kem đánh tan bọng mắt, những bài tập massage đều không có tác dụng? Lúc này phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là lựa chọn an toàn của bạn.

Lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt là giải pháp thẩm mỹ an toàn để cải thiện tình trạng bọng mỡ mắt xuất hiện. Có rất nhiều cách để thực hiện lấy mỡ mí mắt. Tuy nhiên, công nghệ nội soi Hàn Quốc vẫn được đánh giá là mang nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cải thiện đôi mắt già nua, kém sắc an toàn, cho kết quả như mong muốn. Công nghệ này được đánh giá là hiện đại trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà vẫn an toàn

Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, không phức tạp, không đau và gần như không có biến chứng sau đó nếu như bác sĩ thẩm mỹ được cấp phép, tay nghề cao:

Có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà vẫn an toàn (2)

Có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà vẫn an toàn chỉ có ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế

– Không đau vì khách hàng sẽ được gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, tất cả cảm giác mà chị em cảm nhận được chỉ là hơi tê vùng mí mắt từ 1 – 2 ngày sau tiểu phẫu.

– Rủi ro, biến chứng sau thẩm mỹ gần như bằng 0 vì bác sĩ chỉ rạch 2 đường cực nhỏ trên nếp gấp mí mắt để lấy các túi mỡ nằm sâu bên trong ra ngoài, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kết vết rạch.

Với tính chất làn da mỏng, dễ bị tổn thương như mí mắt dưới, kỹ thuật thực hiện vừa yêu cầu phải đảm bảo được các yếu tố an toàn và vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ. Chính vì thế, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng bọng mỡ nhiều, ít, vị trí xuất hiện để có thể dự tính trước thao tác kỹ thuật nhằm loại bỏ bọng mỡ triệt để, đảm bảo được cả hai yêu cầu trên.

Sau khi đã vô khuẩn và gây tê vùng cần thực hiện thao tác kỹ thuật, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng cùng thiết bị nội soi, rạch một đường nhỏ ngay sát bờ mí dưới. Với hình ảnh phóng đại vị trí và cấu trúc từng mô mỡ thừa từ thiết bị nội soi trên màn hình, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ từng bọng mỡ mí mắt cả hai bên bằng tia laser mà không làm ảnh hưởng đến các mô tế bào, dây thần kinh vùng lân cận, hạn chế được tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình thẩm mỹ.

Có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà vẫn an toàn (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà vẫn an toàn

Đường viền rạch được khâu luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu vào bên trong, ngay sát đường viền mí dưới nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nằm viện là những ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc.

Kết quả thẩm mỹ của phương pháp này sẽ dần ổn định sau từ 5 – 7 ngày, trả lại cho bạn đôi mắt nhẹ nhàng, thanh thoát, tươi trẻ linh hoạt như xưa, bọng mỡ được loại bỏ nhanh chóng, loại bỏ luôn cả sự mệt mỏi, mất tự tin của bạn.

Làm đẹp đơn giản chỉ 30 phút với công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc vừa là cách tạo mắt hai mí để có đôi mắt đẹp vừa an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, ngại gì bạn không thử?

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, tinh anh!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899