Công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt từ Hàn Quốc

So với các phương pháp bấm mí truyền thống thì bấm mí Dove Eyes ưu việt hơn hẳn. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ dân số mắt một mí khá cao. Nhưng hầu hết các ngôi sao xứ kim chi lại sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, quyến rũ. Bí quyết của họ chính là nhờ công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt. Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt từ Hàn Quốc

Tạo đôi mắt hai mí to tròn

Không chỉ khắc phục được các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, không rõ mí, hai mí không đều mà bấm mí mắt Dove Eyes còn giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời. Mí mắt mới hình thành rất tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt từ Hàn Quốc 1

Đôi mắt to tròn hơn sau khi thực hiện bấm mí

Thao tác thực hiện nhẹ nhàng

Bấm mí mắt Dove Eyes có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, thao tác nhẹ nhàng. Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có kết cấu vững chắc nên đảm bảo nếp mí mới sẽ được duy trì lâu dài.

An toàn, không đau

Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực, không để lại sẹo trên gương mặt. Hơn nữa, khách hàng sẽ được gây tê tạm thời trước khi thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau đớn.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt từ Hàn Quốc 2

Công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt từ Hàn Quốc

Thời gian phục hồi nhanh

Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 3-5 ngày mí mắt sẽ phục hồi bình thường mà không còn dấu hiệu sưng bầm. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn.

Nên thực hiện bấm mí Dove Eyes ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều đã ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes. Tuy nhiên, trang thiết bị không đảm bảo, tay nghề bác sĩ chưa cao nên dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, để xóa bỏ các khuyết điểm không đáng có của mắt mà không gây nguy hại đến thị lực bạn nên “mục sở thị” ít nhất 10 địa chỉ thẩm mỹ để kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ bác sĩ có đảm không trước khi thực hiện.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt từ Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra an toàn, thành công như: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, quy trình bấm mí mắt Dove Eyes chuẩn xác, hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô trùng do Bộ Y tế công nhận, khâu chăm sóc trước và sau bấm mí chu đáo.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng vấn đề thẩm mỹ mắt có an toàn không mà sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí chuyên nghiệp, hiệu quả. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bấm mí mắt Dove Eyes, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về công nghệ bấm mí Dove Eyes ưu việt. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng thực hiện để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899