Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là như thế nào?

Đôi mắt một mí là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến tôi trở nên già nua, thiếu sức sống. Tôi mong muốn tìm kiếm những phương pháp thẩm mỹ mắt để khắc phục khuyết điểm này. Mong bác sĩ có thể giải đáp cho tôi biết một số thông tin về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hoài, 25 tuổi, Đồng Nai)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes hiện đại

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, có thể giúp cho bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng, đẹp tự nhiên. Khi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt, nhiều chị em luôn mong muốn tìm hiểu những thông tin về phương pháp bấm mí mắt cũng như có những thắc mắc về bấm mí có hại hay không.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (1)

Đôi mắt hai mí to tròn luôn thu hút mọi ánh nhìn

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục qua các điểm nhấn ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi giúp tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện với các bước đơn giản

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là một kỹ thuật đơn giản, hiện đại, được thực hiện với các bước nhanh chóng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như ưu, nhược điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes. Hơn nữa, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt để xem xét bấm mí Dove Eyes có phù hợp không cũng như đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi đã kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn cũng như nắm được đặc điểm khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí mắt để tạo điểm nhấn một cách chính xác, sao cho nếp mí mới hình thành thật tự nhiên.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (2)

Bấm mí Dove Eyes theo quy trình tiêu chuẩn

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo vết thương không nhiễm trùng. Hơn nữa, bạn sẽ được gây tê cục bộ để không thấy khó chịu hay đau đớn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ tiến hành thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn rất nhỏ ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi giúp tạo nếp mí mới thật tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

Tại sao chọn công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes?

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi nó có những ưu điểm vượt trội:

– Bấm mí Dove Eyes là phương pháp đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phương pháp này không cần phẫu thuật, chỉ cần thông qua các điểm nhấn nhỏ ở cung mí mắt để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi, giúp tạo nếp mí mới thật tự nhiên, hiệu quả lâu dài và không để lại sẹo.

– Trước khi tiến hành bấm mí, bạn được bác sĩ sát khuẩn và gây tê nên sẽ không thấy khó chịu hay đau đớn gì.

– Bấm mí Dove Eyes được tiến hành một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, bạn có thể ra về ngay và không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (3)

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, bấm mí Dove Eyes được thực hiện tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hưởng những dịch vụ tốt nhất, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở hội đủ điều kiện của một địa chỉ thẩm mỹ tốt, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899