Công nghệ cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí hiệu quả

Cắt mắt hai mí hay cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí là giải pháp hiệu quả nhất dành cho những người bị lão hóa sớm trên đôi mắt, đồng thời giúp các tín đồ thẩm mỹ có được hai nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Biểu hiện và tác hại của mắt bị sụp mí

Mắt sụp mí là hiện tượng mí mắt sa trễ xuống dưới vị trí cố định do sự thoái hóa của cơ nâng mí, làm mất nếp mí và che khuất tầm nhìn. Điều này có thể xảy ra ở cả hai mắt hoặc một bên mắt, cách chữa trị được ưa chuộng nhất hiện nay chính là cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí hiệu quả (1)

Sụp mí mắt biểu hiện của quá trình lão hóa

Sụp mí mắt thường xuất hiện đi kèm với da chùng, bọng mỡ xuất hiện ở mí trên và dưới, khiến đôi mắt ủ rũ, mệt mỏi và già đi trông thấy. Có hai nhóm nguyên nhân chính dẫn đến sụp mí là sụp mí bẩm sinh chiếm 75% và 25 % còn lại thuộc về sụp mí do các yếu tố bên ngoài tác động hoặc lão hóa.

Đôi mắt lờ đờ, tầm nhìn hẹp có thể khiến người bị sụp mí nặng thường có thói quen ngửa cổ lên để nhìn rõ hơn, lâu ngày thành tật, không những ảnh hưởng đến thị giác còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vì vậy cần được chữa trị kịp thời.

Cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí

Cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí là giải pháp cao cấp đến từ xứ sở Kim Chi đã được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây là tiểu phẫu tạo mí trên cho đôi mắt sụp mí không còn nhìn rõ nếp mí, đồng thời giải quyết bọng mỡ, da nhăn.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí hiệu quả (2)

Kỹ thuật cắt mắt chữa sụp mí mắt

Kỹ thuật bóc tách với đường rạch mí nhỏ, liên kết da mí xuyên qua cơ nâng mí và sụn mí giúp nếp mí hình thành ổn định, tự nhiên và rõ ràng hơn. Các kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp và cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Các bước tiến hành của tiểu phẫu này trong phòng vô trùng khá nhanh, chưa đến 45 phút, từ đo vẽ, gây tê vùng thực hiện đến cắt mí mắt bằng dụng cụ hỗ trợ. Nhờ có máy chiếu giảm sưng mà sau khi thực hiện, khách hàng không còn lo lắng về tác dụng phụ nào.

Đối tượng được chỉ định áp dụng phương pháp này là bất cứ nam hay nữ có mắt một mí hay mí lót bị sụp mí, mắt có bọng mỡ.

Ưu điểm của cắt mí mắt đối với mắt sụp mí

Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí tạo được liên kết bền vững từ da mí đến cơ nâng mí và sụn mí nên khách hàng không phải lo lắng nếp mí biến mất sau 3 – 6 tháng như các phương pháp cũ.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí hiệu quả (3)

Đôi mắt hai mí xinh đẹp rõ ràng nhờ phẫu thuật cắt mí

Nếp mí hình thành tự nhiên và linh hoạt như chưa hề dao kéo, hơn nữa vì đã được đo đạc cẩn thận nên hai nếp mí sau khi qua thời gian hậu phẫu sẽ rất cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt trải qua nhẹ nhàng do khách hàng được gây tê vùng thực hiện. Chỉ thẩm mỹ sinh học khâu vết phẫu thuật là loại chỉ không gây dị ứng, an toàn với cơ địa của khách hàng.

Ưu điểm tuyệt vời nhất của phương pháp chính là nằm ở chất lượng các ca phẫu thuật đem đến cho khách hàng. Chỉ sau 2 lần tái khám, hầu hết khách hàng đều có phản hồi tích cực về hiệu quả của phương pháp cắt mí Hàn Quốc chữa mắt sụp mí. Đôi mắt không còn bị sụp mí với ánh nhìn rạng rỡ, trẻ trung, tổng thể gương mặt như bừng sáng sức sống hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899