Cùng xem quy trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên gia

Có nhiều người hỏi về việc nên cắt mí, nên nhấn mí hoặc nên nâng chân mày hay không? Với những người bị sụp mí mắt, lựa chọn cắt mí sụp được cho là phổ biến hơn cả về kỹ thuật lẫn quy trình cắt mí sụp đơn giản, rút ngắn thời gian hơn so với các phẫu thuật truyền thống và hiệu quả được chứng nhận bởi các chuyên gia cũng như khách hàng đã trải nghiệm.

Ưu điểm của cắt mí sụp

Cắt mí là phương pháp phẫu thuật được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhằm muốn khắc phục khuyết điểm về mắt như mí bị sụp, mắt một mí, mắt mí lót, mí lận nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Với quy trình cắt mí sụp, tạo mắt có hai mí rõ ràng, cân đối, ngày càng nhiều hơn khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ làm đẹp này.

Cùng xem quy trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên gia (1)

Cắt mí sụp giúp giải quyết tình trạng tầm nhìn thu hẹp do mí sụp

Sụp mí mắt khiến mí mắt sa xuống vừa mất thẩm mỹ vừa gây hạn chế tầm nhìn và gây ảnh hưởng đến thị lực nếu tình trạng kéo dài, vậy nên, nhờ công nghệ đến từ Hàn Quốc, việc trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả được chứng nhận bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm.

Quy trình cắt mí sụp

Đầu tiên, khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ thực hiện chính và được thăm khám, tư vấn về tình trạng và cách giải quyết, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mí mắt và khám tổng quát sức khỏe để xác định khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bởi vì đây là tiểu phẫu đơn giản nên trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt sụp mí, bác sĩ gây tê vùng thực hiện đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ không đau đớn.

Cùng xem quy trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên gia (2)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ trong phẫu thuật cắt mí sụp

Nhờ thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật tinh tế từ bác sĩ có kinh nghiệm, sẽ tiến hành bóc tách mỡ thừa, cắt bỏ da chùng nhanh chóng, hạn chế xâm lấn các tổ chức bên trong hốc mắt.

Thời gian tiến hành kỹ thuật chính khoảng 30 phút, sau đó bác sĩ khâu vùng thực hiện bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, kết thúc quá trình trong phòng vô khuẩn.

Khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu để được chiếu máy chống sưng, chống viêm và có thể về nhà ngay sau đó.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cần làm gì?

Với những dặn dò cụ thể của bác sĩ, khách hàng an tâm thực hiện tại nhà và có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Các lưu ý cần thiết là chế độ dinh dưỡng cần bổ sung Vitamin từ hoa quả tươi, sữa tươi, tránh các đồ ăn có thể gây sẹo như thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng, rau muống và thức uống có cồn.

Cùng xem quy trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên gia (3)

Tránh các thực phẩm dễ để lại sẹo và mưng mủ

Chườm lạnh liên tục trong vòng 2-3 ngày đầu giúp giảm đau nhanh chóng nếu gặp hiện tượng sưng đau do cơ địa nhạy cảm, tránh tiếp xúc quá lâu với ánh nắng gay gắt, thiết bị điện tử.

Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý, tra thuốc mỡ kháng sinh giúp vùng phẫu thuật nhanh ổn định hơn và uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê, cuối cùng là tái khám theo lịch đã hẹn để được theo dõi kết quả.

Những thông tin về ưu điểm, quy trình cắt mí sụp và chăm sóc hậu phẫu thuật ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho những khách hàng đang có ý định cải thiện đôi mắt của mình được khỏe mạnh, xinh đẹp và góp phần tự tin hơn với đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối đầy cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899