Cuộc sống của Kim Anh thay đổi thế nào sau khi cắt mắt hỏng

Nhiều người trở nên xinh đẹp, nổi tiếng hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt thành công. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp có nhiều thay đổi trong cuộc sống sau khi cắt mắt hỏng và chị Kim Anh là một nhân vật điển hình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân tình của chị trong bài viết sau.

Tại sao chị Kim Anh thực hiện cắt mắt hỏng?

Là phụ nữ – ai cũng mong muốn mình xinh đẹp, nổi bật trong mắt người khác và tôi cũng thế. Nên tôi quyết định thực hiện cắt mắt hai mí để chỉnh sửa khuyết điểm mắt một mí của mình. Theo như tôi biết, cắt mắt hai mí là thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, giúp loại bỏ da thừa, bọng mỡ ở mí mắt đồng thời hình thành nếp mí mới cho mắt.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hại đến thị lực, an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài. Nhưng vì quá nôn nóng muốn khắc phục khuyết điểm của mắt mà tôi không tìm hiểu kỹ đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện dẫn đến kết quả cắt mắt hỏng.

Cuộc sống của chị Kim Anh thay đổi thế nào sau cắt mắt hỏng 1

Mí mắt chị Kim Anh lộ rõ vết sẹo sau khi thực hiện cắt mắt

Trước khi thực hiện cắt mắt, bác sĩ khẳng định với tôi nếp mí mới hình thành sẽ được tự nhiên, rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, kết quả tôi nhận được là nếp mí không những không đều mà nhìn đơ đơ như sử dụng mí giả. Hơn nữa, ở mí mắt lại để lại vết sẹo trông rất thiếu thẩm mỹ mặc dù tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt về chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cuộc sống của Kim Anh có nhiều thay đổi sau khi cắt mắt hỏng

Tự ti, mặc cảm về diện mạo

Từ khi thực hiện cắt mắt hỏng, cuộc sống của tôi là những chuỗi ngày dài xám xịt. Tôi cảm thấy tự ti, mặc cảm rất nhiều về diện mạo của mình vì mỗi khi ra đường tôi hay bắt gặp những ánh mắt ái ngại của mọi người xung quanh nhìn mình. Hơn nữa, tôi trở thành đề tài bàn tán của mọi người trong công ty. Điều này tiếp diễn lâu dài đã khiến tôi thành người ít nói, ngại xuất hiện ở những nơi đông người.

Cuộc sống của chị Kim Anh thay đổi thế nào sau cắt mắt hỏng 2

Sau cắt mắt hỏng, chị Kim Anh trở nên chán nản, ít nói hơn

Công việc gặp nhiều trắc trở

Sau khi cắt mắt hỏng, tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi cuộc sống hiện tại dẫn đến tiến độ công việc cũng bị trì trệ. Hầu hết các dự án tôi trình bày trước Ban Giám đốc đều bị từ chối vì không mang tính khả thi. Nếu như, trước đây tôi dùng lý lẽ, dẫn chứng của mình để thuyết phục trước hội đồng thì bây giờ tôi chỉ biết im lặng. Cuối cùng, tôi buộc phải thôi việc và hành trình xin việc mới cũng không dễ dàng gì. Tôi đã nộp hồ sơ ở rất nhiều công ty nhưng chỉ nhận lại được những cái lắc đầu.

Chị Kim Anh quyết định sửa khuyết điểm cắt mắt hỏng

Không chấp nhận cuộc sống của mình trôi qua tẻ nhạt như vậy, tôi quyết định thẩm mỹ mắt lần nữa để khắc phục tình trạng cắt mắt hỏng.

Không nóng vội và quá tin vào những lời “rót mật vào tai” như lần trước, tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ về các địa chỉ thẩm mỹ và đặc biệt chú ý đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì ở đây, không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, quy trình cắt mí chuẩn xác mà còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện. Những băn khoăn hay thắc mắc của khách hàng như thẩm mỹ mắt có an toàn không đều được tư vấn, giải thích cặn kẽ.

Cuộc sống của chị Kim Anh thay đổi thế nào sau cắt mắt hỏng 3

Kết quả sau khi chỉnh sửa tình trạng cắt mắt hỏng của chị Kim Anh

Nhưng để chắc chắn hơn tôi tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Họ đều đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả nên tôi quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm cắt mắt hỏng. Bây giờ, tôi đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng của mắt.

Tôi thật sự biết ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống. Đối với những bạn nữ đang có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt, tôi chân thành khuyên các bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện để có kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899