Da thừa mí trên nhiều bạn nên làm gì?

Da thừa mí trên nhiều phải làm sao không chỉ là thắc mắc của các chị em ở độ tuổi trung niên mà còn là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc da thừa mí trên nhiều thì nên làm gì qua bài viết bên dưới. Cùng theo dõi nhé!

Làm gì với da thừa mí trên nhiều?

Da thừa mí trên nhiều làm đôi mắt bạn trông như nhỏ hơn và không hiện rõ mí. Điều này gây mất thẩm mỹ trên gương mặt và làm đôi mắt nặng nề, mệt mỏi. Đây là tình trạng thường gặp ở độ tuổi trung niên, khi chị em bước qua tuổi 30. Tuy nhiên, da thừa mí trên nhiều không chỉ là hiện tượng mà chị em trung niên mắc phải mà không ít bạn trẻ hiện nay cũng đang hoang mang khi gặp phải tình trạng này.

Theo thời gian, đôi mắt dần mất sự trẻ trung, linh hoạt

Khi nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời không ngừng của các kỹ thuật thẩm mỹ thì việc giải quyết da thừa mí trên nhiều không còn là điều đáng lo ngại. Chị em hãy mạnh dạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách khắc phục nhược điểm trên bằng cách phù hợp nhất. Với da thừa mí trên nhiều, cách giải quyết nhanh nhất là phẫu thuật cắt bỏ chúng.

Cắt da thừa mí trên nhiều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã thực hiện cắt da thừa mí trên cho nhiều khách hàng với kết quả mang lại khá thành công. Tại đây, người trực tiếp phẫu thuật chính là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, cảm quan thẩm mỹ cao, áp dụng kỹ thuật làm đẹp tiên tiến cùng trong điều kiện vô trùng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, nhằm đem lại dịch vụ thẩm mỹ đạt chất lượng.

Với phương pháp cắt da thừa mí trên, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thực hiện một đường rạch đã định sẵn theo sát viền mí mắt nhằm loại bỏ lớp da thừa che phủ mí gây nặng nề, kém tinh anh cho mắt và đồng thời tạo hình cho mí mắt mới rõ nét hơn. Đây là phương pháp không gây nguy hại đến tầm nhìn mắt, không tạo cảm giác đau đớn và không mất nhiều thời gian lưu dưỡng của chị em.

Cắt da thừa mí trên được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút, áp dụng cho mọi khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, khi mí mắt trên có nhiều da thừa che phủ mí mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã thực hiện cắt da thừa mí trên cho nhiều khách hàng

Ưu điểm sau phẫu thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt da thừa mí trên nhiều là phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn thực hiện bởi các ưu điểm nổi bật sau phẫu thuật

– Loại bỏ được da chùng, da thừa mí mắt trên gây ảnh hưởng thị lực và cản trở thẩm mỹ.

– Khắc phục kịp thời bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh hoặc do mắc phải trong cuộc sống sinh hoạt.

– Mang lại đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng, sắc nét, cải thiện tầm nhìn mắt.

Hy vọng, với bài viết trên đây, chị em sẽ trút bỏ được lo lắng về tình trạng da thừa mí trên nhiều và biết cách loại bỏ chúng theo cách phù hợp nhất với mình. Chúc chị em sớm được sở hữu đôi mắt to tròn, tinh anh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899