Điểm danh dáng lông mày phú quý bạn thuộc loại nào

Dáng lông mày phú quý theo quan niệm đầu tiên phải là dáng mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Không chỉ là ngũ quan nhận diện, dự đoán tính cách và vận mệnh, đôi chân mày hữu hiện trên khuôn mặt là một bộ phận góp phần khẳng định giá trị thẩm mỹ. Cùng điểm danh dáng lông mày phú quý để biết được mình đang sở hữu đôi mày như thế nào nhé!

Điểm danh dáng lông mày phú quý

Lông mày rồng

Đặc điểm dễ nhận biết của tướng lông mày đàn ông hình rồng là sợi lông mày dài, đầu mày mỏng, đuôi mày cao hơn đầu mày. Lông mày rồng là một trong những dáng lông mày phú quý được người xưa đánh giá cao. Họ cho rằng, chủ nhân của đôi lông mày rồng là người tướng lãnh đạo và nắm giữ uy quyền trong tương lai.

Điểm danh dáng lông mày phú quý bạn thuộc loại nào 1

Lông mày rồng là một trong những dáng lông mày phú quý

Theo nhận diện ngũ quan, chủ nhân của đôi lông mày rồng đa phần đều giỏi giang, gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Cuộc sống người này giàu sang, phú quý, cha mẹ trường thọ, anh chị em hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Lông mày chữ V

Được xem là một trong những dáng lông mày phú quý, lông mày có hình chữ V giúp được mặt thanh thoát, sang trọng hơn. Người có dáng lông mày này thường sống lý trí, tư duy rạch ròi. Nhất là phụ nữ, họ thường yêu ghét rõ ràng, mềm mỏng nhưng rất cương trực.

Điểm danh dáng lông mày phú quý bạn thuộc loại nào 2

Người có dáng lông mày này thường sống lý trí, tư duy rạch ròi

Ngoài ra, chủ nhân của đôi lông mày chữ V cũng là mẫu người yêu thương gia đình, sống hòa đồng, giỏi giao tiếp và khá thành công trong cuộc sống. Vì vậy, có cuộc sống êm đềm và được nhiều người yêu quý.

Lông mày ngang

Lông mày ngang mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm nhưng rất được ưa chuộng. Theo quan niệm thì người có dáng lông mày này là người phụ nữ không quan trọng vật chất, biết nhường nhịn, suy nghĩ sáng suốt và thấu hiểu tâm lý con người.

Điểm danh dáng lông mày phú quý bạn thuộc loại nào 3

Đường công danh của đôi mày này sáng lạng và luôn rộng mở

Nếu chân mày này kết hợp với gương mặt cân đối thì cuộc sống khá giả, tuổi già an nhà, hưởng phúc. Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, chân mày ngang có tướng phú quý, khả năng phán đoán sự việc cao và có tài thao lược. Đường công danh của đôi mày này sáng lạng và luôn rộng mở.

Lông mày lá liễu

Đặc điểm của lông mày này là dài, mượt, đuôi lông mày thon và dáng như lá liễu. Đôi chân mày này không chỉ giúp gương mặt đẹp tô điểm nhấn gợi cảm và làm tăng phần cuốn hút cho đôi mắt mà người ta còn cho rằng, đôi lông mày lá liễu dự báo một cuộc sống sung túc, vinh hoa, cuộc đời êm đềm ở phía trước.

Điểm danh dáng lông mày phú quý bạn thuộc loại nào 4

Đôi lông mày lá liễu dự báo một cuộc sống sung túc, vinh hoa

Tạo dáng lông mày phú quý

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao kéo theo hàng loạt các phương pháp làm đẹp ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu đó. Nhiều chị em đã chọn tạo dáng cho đôi lông mày phú quý và thu hút, phù hợp xu hướng thẩm mỹ hiện đại với kỹ thuật nâng chân mày.

Tạo dáng cho lông mày là phương pháp được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thông qua một cuộc tiểu phẫu đơn giản tiến hành bên ngoài vùng da chân mày, không tác động vào cấu trúc mô cơ bên trong nên không gây nguy hại và không lưu lại vết tích sau thẩm mỹ.

Điểm danh dáng lông mày phú quý bạn thuộc loại nào 5

Tạo dáng lông mày phú quý

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ tạo dáng chân mày phú quý với chi phí nâng chân mày phải chăng, hợp túi tiền mọi chi em khi có nhu cầu. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899