Dao kéo phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt với nhiều bọng mỡ, tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, việc cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không cũng là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và cần được giải đáp.

Cắt mỡ mí mắt trên tạo sự trẻ trung cho đôi mắt

Ngày nay, việc thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được rất nhiều người ưa chuộng và quyết định thực hiện, trong đó có cắt mỡ mí mắt trên. Phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, giúp cho đôi mắt trở nên to hơn với hai mí rõ ràng và tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em thắc mắc liệu phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?

Dao kéo phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không (1)

Đôi mắt hai mí trẻ trung là điều mà nhiều người mong ước

Bằng việc áp dụng kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc, phương pháp cắt mỡ mí mắt trên được tiến hành một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Cắt mỡ mí mắt trên được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt để can thiệp, loại bỏ những bọng mỡ. Vậy, cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?

“Cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?” là câu hỏi mà rất nhiều chị em băn khoăn và cần được giải đáp. Phương pháp cắt mỡ mí mắt trên được thực hiện với những kỹ thuật khá đơn giản với đường rạch rất nhỏ ở mí mắt, không xâm lấn đến những khu vực xung quanh mắt nên sẽ không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Đây sẽ là giải pháp toàn diện giúp lấy đi những bọng mỡ ở mí mắt, cho bạn một đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn bao giờ hết. Vì vậy, chị em không cần phải lo lắng với câu hỏi “Cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?” nữa.

Ngoài việc không gây nguy hiểm, không biến chứng cũng như ảnh hưởng đến thị lực thì cắt mỡ mí mắt trên còn có những ưu điểm như:

– Phương pháp cắt mỡ mí mắt trên được thực hiện bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng nên sẽ tạo ra đường mí cũng như các điểm cần xác định một cách chuẩn xác.

– Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên tạo đôi mắt hai mí to tròn, tinh anh với hiệu quả lâu dài.

– Khi thực hiện, khách hàng được sát khuẩn để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng. Hơn nữa, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình cắt mỡ mí mắt trên.

– Các bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc một cách khéo léo, sát với đường mí, không để lộ dấu vết dao kéo và sẽ không để lại sẹo.

– Đây là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ thực hiện trong khoảng 15 đến 30 phút và không làm khách hàng tốn quá nhiều thời gian để chờ bình phục vết thương. Vì thế, vấn đề “Cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?” sẽ không còn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng.

Có phải ai cũng có thể cắt mỡ mí mắt trên?

Việc giải đáp thắc mắc “Cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không?” đã phần nào giúp chị em yên tâm khi quyết định thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cắt mỡ mí mắt trên.

Dao kéo phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không (2)

Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn

Việc cắt mỡ mí mắt trên chỉ phát huy hiệu quả tối ưu đối với những ai có đôi mắt bị bọng mỡ lâu năm hoặc bẩm sinh cũng như những người có đôi mắt với túi bọng mỡ lớn. Để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám và tư vấn một cách chính xác.

Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên tràn lan với những hứa hẹn mang lại kết quả tuyệt đối. Tuy nhiên, chị em không nên tin vào những lời quảng cáo đó mà nên lựa chọn những nơi có uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật.

Dao kéo phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên nguy hiểm không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là nơi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội đủ những tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899