Đi tìm nguyên nhân sau bấm mí bung chỉ nhanh

Nhiều trường hợp mới bấm mí không lâu nhưng mắt có hiện tượng bị bung chỉ làm đôi mắt trở về tình trạng ban đầu. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục bấm mí bung chỉ ra sao? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua những chia sẻ dưới đây.

Nguyên nhân của bấm mí bung chỉ

Có rất nhiều trường hợp chỉ bị bung sau khi bấm mí có thể là một tuần, một tháng hay vài năm. Nguyên nhân của tình trạng này do cơ địa mỗi người, cách chăm sóc không đúng và tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định.

Đi tìm nguyên nhân sau bấm mí bung chỉ nhanh (1)

Khách hàng lo lắng với đôi mắt bị bung chỉ sau khi bấm mí

Chúng ta thấy rằng, bung chỉ sau khi bấm mí mắt chỉ xuất hiện với người thực hiện công nghệ cũ, nghĩa là bác sĩ dùng sợi chỉ đơn thuần và bấm mí theo 3 điểm trên da mí mắt, luồn sợi chỉ sát sụn mí. Đường chỉ này cố định lỏng lẻo, không chắc chắn nên dễ bị bung sau một thời gian ngắn.

Nguyên nhân quan trọng nhất là bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ kém dẫn đến thực hiện các mối chỉ lỏng lẻo, cơ nâng mi và da mí mắt liên kết không chặt chẽ. Chỉ vài năm sau mối chỉ dần bị tuột, mí mắt biến dạng và trở lại vị trí ban đầu.

Nhiều khách hàng có thói quen dụi tay vào mí mắt sau khi áp dụng công nghệ tạo mắt hai mí khiến mí mắt bị xô lệch, thời gian lâu dài không còn giữ được hình dáng ban đầu. Tóm lại, cách chăm sóc hay cơ địa chỉ là yếu tố phụ, việc bung chỉ sau bấm mí chủ yếu thuộc về tay nghề bác sĩ.

Khắc phục bấm mí bung chỉ thế nào?

Bạn đang muốn cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của mình hay muốn đôi mắt hai mí? Hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi quyết định thực hiện để mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài kết hợp chăm sóc đúng cách sau bấm mí để tránh những biến chứng và hậu quả không may xảy ra.

Đi tìm nguyên nhân sau bấm mí bung chỉ nhanh (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí đẹp, an toàn và chất lượng

Những trường hợp bị bung chỉ sau bấm mí, bác sĩ tiến hành loại bỏ mối chỉ cũ nhằm đưa mắt trở về vị trí ban đầu và thực hiện cải tạo đôi mí. Khách hàng lưu ý rằng, chỉ thực hiện bấm mí lần 2 sau 6 tháng kể từ ngày thực hiện gần nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn của mọi người khi đến bấm mí và cải tạo đôi mí bị biến chứng. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhờ đó nếp mí mới được hình thành, mang tính thẩm mỹ lâu dài. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng thực hiện.

Cách chăm sóc sau bấm mí thế nào?

Để đôi mắt đẹp sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng nên áp dụng kiên trì những lưu ý dưới đây:

Đi tìm nguyên nhân sau bấm mí bung chỉ nhanh (3)

Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi cho vùng mắt sau khi bấm mí

– Tuyệt đối không dụi tay vào mắt sau khi bấm mí bởi có thể dẫn đến tổn thương vùng mắt khá nguy hiểm.

– Hạn chế sử dụng điện thoại, ti vi hay đọc sách giúp đôi mắt được điều tiết.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

– Tăng cường bổ sung các vitamin có lợi cho đôi mắt của bạn như nước ép cam tươi, đu đủ hoặc cà rốt.

– Che chắn, đeo kính cẩn thận khi đi ra ngoài đường tránh tác động của bụi bẩn, ánh nắng mặt trời.

Bấm mí bung chỉ hay không? Đó không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nếu tìm được cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899