Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes là gì?

Đôi mắt nhỏ hẹp khiến khuôn mặt có vẻ rất mệt mỏi, lờ đờ, thiếu sức sống. Không những vậy, nó còn khiến cho mọi người mất thiện cảm với tôi. Tôi muốn thực hiện phương pháp bấm mí để cải thiện tình trạng mắt một mí nhỏ hẹp. Mong bác sĩ giải đáp cho tôi những điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc những điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes

Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes hay bấm mí mắt nguy hiểm không là vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi quyết định thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp hiện đại, áp dụng công nghệ Hàn Quốc, có những điểm nổi trội hơn so với phương pháp bấm mí thông thường.

Bấm mí mắt thông thường được tiến hành bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn nhỏ ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhằm tạo nên nếp mí mới tự nhiên. Bấm mí mắt thông thường mang lại hiệu quả từ 4 đến 5 năm (tùy theo cơ địa mỗi người).

Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes là gì (1)

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp đơn giản

Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes so với bấm mí thông thường được thể hiện qua việc luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm nhấn rất nhỏ ở cung mí mắt. Qua đó, bác sĩ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi. Liên kết này được tạo nên một cách chắc chắn hơn so với bấm mí thông thường. Hiệu quả của bấm mí mắt Dove Eyes cũng lâu dài hơn.

Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes

Ưu điểm cũng là một trong những điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes, giúp chị em có thể yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn phương pháp này để thực hiện thẩm mỹ.

– Bấm mí Dove Eyes là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách, không tác động nhiều đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes là phương pháp hiên đại không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn ở cung mí mắt để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi, tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên.

Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes là gì (2)

Bấm mí Dove Eyes giúp đôi mắt trẻ trung hơn

– Bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Hơn nữa, bạn cũng được bác sĩ sát khuẩn để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng.

– Bấm mí Dove Eyes là phương pháp không cắt rạch, chỉ nhấn những điểm rất nhỏ ở cung mí mắt nên không để lại sẹo.

– Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút. Sau khi thực hiện thẩm mỹ, bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Bấm mí Dove Eyes ở đâu an toàn?

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế để thực hiện thẩm mỹ.

Điểm đặc biệt của bấm mí Dove Eyes là gì (3)

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Dove Eyes, mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi mới đầy sức sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899