Điểm danh 5 lý do nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Điều này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh 5 lý do cơ bản bạn nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ. Bạn có thể đọc để tham khảo nhé!

Điểm danh 5 lý do nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Sở hữu đôi mắt đẹp là niềm ước muốn của nhiều chị em phụ nữ. Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ luôn khiến nhiều người bận tâm và mất nhiều thời gian make up để che đi khuyết điểm này. Phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là giải pháp tối ưu khắc phục được khuyết điểm trên. Dưới đây là 5 lý do cơ bản bạn nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, nếu đang mắc phải khuyết điểm này.

Khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ hiệu quả

Mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt của bạn, đây là khuyết điểm cần sớm được khắc phục. Cũng với sự pháp triển của công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã cho ra đời phương pháp mới thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ. Đây được xem là giải pháp tối ưu và an toàn cho những ai không may sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ, không cân đối.

Thực chất thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xân lấn, hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định lại vị trí cân đối, hài hòa cho đôi mặt của bạn. Đồng thời, mở rộng góc mắt tạo được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm: Có nên thẩm mỹ mắt to không?

Thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ kỹ lưỡng, xác định được tỉ lệ mở rộng góc mắt cân đối nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt đều và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện theo đúng chuẩn quy trình công nghệ Hàn Quốc nên không làm tổn thương, không để lại các biến chứng về sau.

Điểm danh 5 lý do nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 2

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Chính lý do này nên phương pháp thẩm mỹ này được nhiều khách hàng quan tâm đến và cảm thấy an toàn khi lựa chọn. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn và họ hài lòng với kết quả sau khi thẩm mỹ.

Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín và vô trùng. Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Điểm danh 5 lý do nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 3

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê trước khi thẩm mỹ

Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt cân đối, to tròn hơn. Không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến thị lực, hay các biến chứng khác về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt an toàn, hiệu quả để mang lại kết quả như ý muốn. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể để kiểm tra kết quả sau thẩm mỹ cho khách hàng.

Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Thông thường kết quả thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều, đẹp. Kết quả duy trì trong thời gian dài, có thế kéo dài từ 10 – 12 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người). Vì vậy, sau quá trình phẫu thuật khách hàng nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có thể kéo dài kết quả thẩm mỹ.

Điểm danh 5 lý do nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 4

Kết quả thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Trên đây là những lý do cơ bản nhất bạn nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, đều và cân đối với khuôn mặt. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc có thể gọi đến Hotline của bệnh viện, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899