Điểm danh ba dáng lông mày đẹp từ cổ đến kim

Dáng lông mày đẹp không chỉ mang lại nét thanh tú, giúp gương mặt sáng hơn mà còn là ngũ quan để nhận diện nhân cách tốt đẹp trong con người bạn. Trong nhân tướng học, lông mày là một trong ngũ quan để dự đoán tương lai của một người. Hãy cùng khám phá 3 dáng lông mày đẹp từ cổ chí kim dưới đây.

Ba dáng lông mày đẹp

Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác là dáng chân mày đầu chân mày to, đuôi lông mày hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt. Nhân tướng học cho biết, người sở hữu chân mày này là người có chí khí, có tính cương trực, chính trực, sẵn lòng giúp đỡ người khác vô điều kiện. Họ còn là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm nhưng dễ kích động, không giữ được thăng bằng trong mọi chuyện.

Điểm danh ba dáng lông mày đẹp từ cổ đến kim 1

Người sở hữu chân mày này là người có chí khí

Việc sở hữu đôi chân mày không chỉ làm tăng thêm nét gợi cảm cho đôi mắt mà trong nhận định thuyết học nhân tướng, chủ nhân của đôi mày lưỡi mác thường là người có tài và đào hoa. Những người này thường thích hợp với kinh doanh và thường làm chủ. Họ còn là những người giữ chữ tín và trọng danh dự nên được mọi người xung quanh tin tưởng.

Lông mày trăng khuyết

Là một trong 3 dáng lông mày đẹp được đánh giá cao, lông mày trăng khuyết được xem như là vua của mắt, mầm của túi mật và vẻ ngoài của mặt trời. Đôi là đôi mày có hình dáng hơi cong cong, sợi mày mượt và đều như tựa như vầng đầu mùa.

Điểm danh ba dáng lông mày đẹp từ cổ đến kim 2

Chủ sở hữu đôi chân mày trăng khuyết thường có cốt cách cao quý

Người sở hữu đôi mày này là người có học thức cao siêu, đầu óc thông minh, có trí tuệ, có tài năng văn học. Chủ sở hữu đôi chân mày trăng khuyết thường có cốt cách cao quý và có địa vị trong xã hội. Họ có một cuộc sống đầy đủ, khỏi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Xem ngày: Treo chân mày bằng chỉ tạo đôi chân mày thanh tú.

Lông mày lá liễu

Đặc điểm dễ nhận dạng ở cặp lông mày lá liễu là cặp mày dài, đầu thuôn tròn, thon ở đuôi, lông mày mọc tốt và tươi tựa như cành liễu bẻ cong. Đây là cặp mày mang lại vẻ đẹp hiền hòa, dịu dàng cho khuôn mặt.

Điểm danh ba dáng lông mày đẹp từ cổ đến kim 3

Phụ nữ có cặp mày này thường có đôi mắt rất đẹp và cuốn hút

Bên cạnh là ngũ quan nhận diện nhân tướng là người có cá tính thu nhuận, dễ bị người thân chi phối thì cặp mày này còn là điểm nhận diện bản chất nội tâm, tính cách người chủ nhân nó. Người có lông mày lá liễu thường rất thùy mị, dịu dàng. Họ rất ít cáu ghét và giận dữ trước người khác. Phụ nữ có cặp mày này thường có đôi mắt rất đẹp và cuốn hút, chính họ cũng là những con người thành đạt và được coi trọng.

Cách tạo lông mày đẹp an toàn

Đôi lông mày đẹp không chỉ giúp gương mặt chị em sáng và cuốn hút mà còn thể hiện được phong cách cá nhân của mỗi người. Ngày nay, việc sở hữu đôi chân mày như ý là điều rất đơn giản. Chị em có thể tham khảo giải pháp tạp hình cho dáng mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lựa chọn cho mình đôi chân mày ưng ý và hợp mốt.

Điểm danh ba dáng lông mày đẹp từ cổ đến kim 4

Kỹ thuật tạo dáng lông mày đẹp

Tạo dáng chân mày đẹp bằng thẩm mỹ được thực hiện qua cuộc tiểu phẫu nhỏ tác động bên ngoài vùng da chân mày một cách nhẹ nhàng và an toàn. Phương pháp này không gây nguy hiểm đến vùng da mắt nhạy cảm và không lưu vết tích thẩm mỹ sau khi thực hiện. Chỉ với hơn 30 phút, chị em đã được sở hữu đôi chân mày thanh tú và tươi trẻ.

Bên cạnh tạo dáng lông mày đẹp, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp nhằm giải quyết các khuyết điểm về mắt và giúp chỉnh em chỉnh hình cho mí mắt rõ ràng, sắc nét hơn. Hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi có nhu cầu làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899