Điều gì làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí?

Chào bác sĩ! Trong thời gian qua em có nghe rất nhiều về phương pháp nhấn mí và có rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng dịch vụ này. Em rất băn khoăn không biết điều gì làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí mà có nhiều người yêu thích như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hải Yến – 28 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hải Yến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, điều gì làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước đột phá của phương pháp nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp được ra đời tại xứ sở kim chi, sau đó lan rộng sang nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngay từ khi mới xuất hiện, giải pháp này nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ.

Điều gì làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí? (1)

Nhấn mí mắt công nghệ đột phá hiện nay

Khác xa với phương pháp truyền thống, nhấn mí hiện nay được áp dụng dựa trên nền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Lần đầu tiên có giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí rõ ràng mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Chỉ với dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, sau đó luồn chỉ sinh học cố định vị trí nếp mí. Sau 15 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ. Theo nhận định của các chuyên gia, việc tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật đã làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí.

Phương pháp nhấn mí có ưu điểm gì?

Chúng ta có thể nhận thấy rằng, ưu điểm lớn nhất của nhấn mí chính là tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tồn tại nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng:

Điều gì làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí? (2)

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

+ Thời gian thực hiện nhanh 15 – 20 phút, sau khi thực hiện xong có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

+ Không đau, không để lại sẹo, không cần đi cắt chỉ.

+ Chỉ tác động lên phần da bên ngoài nên không ảnh hưởng hay xâm lấn đến thị lực của mắt.

+ Tạo mắt hai mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ.

+ Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Nhấn mí mắt có chi phí bao nhiêu?

Ngoài các vấn đề trên, nhấn mí mắt có chi phí bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Mọi người vẫn hay nghĩ, cứ bước vào thẩm mỹ viện thì chi phí phải đưa ra là khá cao. Tuy nhiên, nhấn mí mắt không chỉ phù hợp với những người có tiền mà những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp đều có thể thực hiện được. Tùy vào kỹ thuật áp dụng và bác sĩ thực hiện, mỗi bệnh viện thẩm mỹ sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Do đó, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Điều gì làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí? (3)

Nhấn mí mắt có chi phí là bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến dịch vụ này

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở đầu tiên áp dụng thành công phương pháp nhấn mí giúp mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ được quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các khâu tư vấn, thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện đều được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ, có kinh nghiệm và tiếng tăm trong nghề, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm khi thực hiện tại đây. Mức giá mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra có sự dao động từ 9 triệu đến 15 triệu, phụ thuộc vào cấp độ mắt gặp phải. Đây là mức giá hợp lý mà bệnh viện đưa ra, dựa trên sự đánh giá kết quả của khách hàng.

Với những chia sẻ trên, chúng ta đều biết được ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc không phẫu thuật đã làm nên bước đột phá của phương pháp nhấn mí. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần hỏi xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899