Điều gì xuất hiện sau 7 ngày cắt da thừa mí mắt trên

Hẳn nhiều bạn rất quan tâm liệu cắt mí mắt ảnh hưởng gì không đến đôi mắt sau phẫu thuật. Để trả lời phần nào thắc mắc đó, chuyên mục tư vấn sẽ liệt kê những điều sẽ xuất hiện sau 7 ngày thực hiện cắt da thừa mí mắt trên.Cắt da thừa mí mắt trên là một phương pháp được nhiều người ưu chuộng bởi nó rất hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng da chùng ở mí mắt. Bạn có thể nhận ra sự thay đổi của đôi mắt sau 1 tuần thực hiện phẫu thuật qua những biểu hiện như sau:

Điều gì xuất hiện sau 7 ngày cắt da thừa mí mắt trên?(1)

Cắt mí mắt mang đến thay đổi bất ngờ

Những thay đổi 7 ngày sau cắt da thừa mí mắt trên 

Mắt hết sưng phù

Ngay sau cuộc phẫu thuật, phản ứng thường gặp nhất chính là sự sưng nề nơi mí mắt. Đây là điều bình thường bởi các mạch máu giãn nở, đưa nhiều máu về nơi bị cắt rạch để tăng cường nuôi tế bào nơi đây nhằm gia tăng sự hồi phục, lành vết mổ. Thông thường, hiện tượng này sẽ hết trong vòng 7 ngày. Nếu sau thời gian này mà mắt vẫn bị sưng phù, hãy liên hệ ngay với bác sĩ bởi đó có thể là dấu hiệu bị nhiễm trùng vết mổ.

Vùng da chùng biến mất

Cắt da thừa mí mắt trên là một cách can thiệp cơ học trực tiếp vào các vùng da dư thừa nơi mí trên. Bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường nhỏ dọc mí mắt và loại bỏ các tổ chức da, cơ, mỡ thừa. Với sự xâm lấn cục bộ vào chính các vùng da thừa, nó có tác dụng loại bỏ ngay các mô thừa, và ngăn chặn hiệu quả sự xuất hiện trở lại của chúng. Bạn sẽ không phải đợi chờ để thấy sự biến mất của da chùng nơi mí mắt, chỉ ngay sau phẫu thuật là nó đã được xóa bỏ khỏi đôi mắt của bạn rồi. Tuy nhiên, phải đợi sau 7 ngày, mắt hết sưng thì bạn mới thấy rõ được sự thay đổi đó.

Điều gì xuất hiện sau 7 ngày cắt da thừa mí mắt trên?(2)

Vùng da chùng biến mất sau thủ thuật còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Mí mắt được tái tạo đẹp hơn

Một trong những điều khiến cắt da thừa mí mắt trên được nhiều người ưa chuộng chính là bởi thông qua quá trình loại bỏ da chùng, bác sĩ cũng đồng thời tái tạo lại đường nếp gấp mí mắt. Bằng sự khéo léo khi may đóng vết mổ với chỉ thẩm mỹ sinh học, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại đường mí mắt sao cho cân đối với gương mặt. Sau 1 tuần là bạn đã có thể nhận ra sự khác biệt về đường mí mắt trước và sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên.

Đôi mắt sinh động, linh hoạt hơn

Nhờ cắt da thừa mí mắt trên, sự nặng nề u ám của đôi mắt nhiều da chùng sẽ biến mất. Thêm vào đó với đường nét hai mí được tái tạo mới, đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn hơn, sắc nét và tươi mới. Tùy vào tay nghề phẫu thuật cũng như gu thẩm mỹ của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt tự nhiên và tinh tế sau khi thực hiện cắt da thừa mí mắt trên.

Điều gì xuất hiện sau 7 ngày cắt da thừa mí mắt trên?(3)

Đôi mắt thanh thoát và sinh động hơn

Tình trạng da thừa mí mắt trên luôn là điều khiến gương mặt trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Để giải quyết được khuyết điểm này, cắt da thừa mí mắt trên là sự lựa chọn được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Hy vọng với những điều đã chia sẻ ở trên, chuyên mục tư vấn sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để thực hiện phương pháp này nhằm tìm lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng có cung cấp dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899