Đôi điều bàn luận về công nghệ cắt mắt trên

Sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót… có thể không gây ảnh hưởng đến thị lực mất nhưng nó làm hạn chế thẩm mỹ trên gương mặt. Vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn cắt mắt trên để cải thiện tình trạng kém thẩm mỹ trên đôi mắt, mang về nét cuốn hút trên gương mặt với đôi mắt to tròn, hai mí. Cùng bàn luận về công nghệ cắt mắt trên nhé.

Bàn luận về công nghệ cắt mắt trên

Cắt mắt trên là gì?

Cắt mắt trên là kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc thực hiện tại mí mắt trên nhằm tạo hình cho đôi mắt thành hai mí rõ ràng và to tròn, cuốn hút hơn. Đồng thời, đây cũng là giải pháp giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả chỉ với 45 phút thực hiện.

Phương pháp này được thực hiện thông qua tiểu phẫu đơn giản tác động trực tiếp vào da mắt nhưng không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây nguy hiểm cho mắt.

Đôi điều bàn luận về công nghệ cắt mắt trên 1

Cắt mắt trên là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản

Cách thực hiện

Với kỹ thuật cắt mắt trên, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ theo sát viền mí mắt đã vẽ sẵn và thực hiện loại bỏ phần da thừa theo nhận định ban đầu một cách chính xác nhất. Sau đó tạo hình cho mí mắt rõ ràng hơn, tạo nên đôi mắt to tròn, hai mí, gợi cảm. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, vết thương được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình cắt mắt trên được thực hiện qua 5 bước cơ bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đối tượng áp dụng

Phương pháp này áp dụng cho mọi khách hàng nam nữ có sức khỏe ổn định đang phải sở hữu đôi mắt có nhiều khiếm khuyết gây mất thẩm mỹ, các khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt tròn trịa, hai mí rõ ràng hoặc một số trường hợp mắt có dấu hiệu sụp mí.

Đôi điều bàn luận về công nghệ cắt mắt trên 2

Cắt mắt trên áp dụng cho mọi khách hàng có sức khỏe ổn định

Lưu ý: Phụ nữ mang thai, người mắc chứng rối loạn tâm lý và bệnh nhân tim mạch không phải lai đối tượng thích hợp của loại hình thẩm mỹ này.

Nên cắt mắt trên ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng cắt mắt trên. Song, không phải bất kỳ trung tâm nào cũng tiến hành cắt mắt trên an toàn, hiệu quả. Vì vậy, chị em cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Hồng Nhung (Bình Thuận)

“Thoảng đầu có nghe phong phanh là thẩm mỹ viện “rởm” xuất hiện tràn ngập trên thị trường làm tôi hoang mang. Nhưng, sau một hồi tìm hiểu và thăm dò ý kiến của mấy bà bạn, tôi quyết định thực hiện cắt mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thật bất ngờ với cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng tại đây. Và bất ngờ hơn nữa là kết quả phẫu thuật đạt được ngoài mong đợi.”

Lan Hương (Sóc Trăng)

Đôi điều bàn luận về công nghệ cắt mắt trên 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

“Nhiều đồng nghiệp khuyên tôi nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mắt trên, khắc phục tình trạng sụp mí nhưng tôi băn khoăn lắm. Nhưng rồi, tôi đã bước chân đến và đưa ra nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Sau một hồi tư vấn nhiệt tình của bác sĩ và nhân viên tại đây, tôi an tâm hơn và quyết định thực hiện phẫu thuật. Giờ đây tôi đã sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung, đầy sức sống. Rất cảm ơn các nhân viên và bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã hỗ trợ tôi trong thời gian qua.”

Hy vọng, với những ý kiến bàn luận trên đây, chị em sẽ cảm thấy an tâm và tự tin tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mắt trên, mang về cho mình đôi mắt khỏe khoắn, tươi tắn, gợi cảm như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899