Đôi mắt sau khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không?

Nhiều lần buồn bã nhìn vào gương, bạn ao ước có một đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Theo lời mách bảo của mọi người, bạn có ý định tìm đến thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Thế nhưng những suy nghĩ về thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không khiến bạn đắn đo, lo lắng.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí giúp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, một mí, sụp mí… Đồng thời phương pháp này cũng sẽ tạo nếp mí mới mang lại đôi mắt to tròn rõ nét, tự nhiên. Tùy vào từng trường hợp mí mắt và theo nguyện vọng của khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng bấm mí mắt Hàn Quốc hay cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản bằng cách tạo nếp gấp mí. Đầu tiên bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mí với da mí mắt để hình thành một đường mí mới rõ nét hơn.

Đôi mắt sau khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không (1)

Tạo mắt hai mí cho mắt đẹp cuốn hút

Trong khi đó, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mới hoặc định hình lại nếp mí kết hợp với việc loại bỏ da thừa, mỡ chùng để mí mắt hiện rõ nét hơn. Phương pháp này cũng sẽ cho ra hiệu quả với những đôi mắt sụp mí.

Tạo đôi mắt hai mí tươi trẻ, giúp loại bỏ mỡ mí mắt… là ưu điểm nổi trội của tạo mắt hai mí. Song nhiều bạn gái vẫn luôn lo lắng thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không, có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không?

Kỹ thuật tạo mắt hai mí được thực hiện nhanh chóng, đơn giản trong thời gian ngắn. Sau khi thẩm mỹ, nếp mí mới hình thành sẽ trở nên mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Đôi mắt sau khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không (2)

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương vùng mắt và không để lại sẹo. Sau khi hồi phục tự nhiên, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Tạo mắt hai mí mang đến cho bạn diện mạo mới xinh đẹp, trẻ trung.

Do quá trình thẩm mỹ được tiến hành trong phòng vô trùng đạt chuẩn nên bảo đảm an toàn. Đây cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì hiệu quả tối ưu, lâu dài.

Đôi mắt sau khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không (3)

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định. Ngay cả dấu vết thời gian như mỡ mí mắt, sụp mí cũng sẽ được khắc phục hiệu quả. Điều bạn cần chỉ là thời gian nghỉ dưỡng hợp lý và chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.

Một số lưu ý sau khi tạo mắt hai mí

Thực ra có rất nhiều yếu tố quyết định đến kết quả tạo mắt hai mí. Do đó, việc thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu.

–    Những thực phẩm  có chứa nhiều Vitamin A, rau xanh, nước trái cây, sữa tươi sẽ có lợi cho quá trình phục hồi. Bổ sung chất dinh dưỡng rau củ quả giúp đôi mắt lành nhanh chóng và cho vẻ đẹp tự nhiên.

–    Tránh xa các loại hải sản như tôm, cua… nước uống có ga, cồn như rượu bia. Ngoài ra bạn cũng nên cho rau muống vào danh sách thực phẩm cần tránh.

Đôi mắt sau khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp không (4)

Bổ sung Vitamin, rau củ quả cho đôi mắt lành tự nhiên và xinh đẹp

–    Hạn chế tiếp xúc tối đa của mắt với các thiết bị điện tử, ánh sáng của tia cực tím. Nên đeo kính râm ra ngoài để tránh bụi bẩn

–    Không nên dùng tay chạm vào mắt sẽ khiến mắt bị nhiễm trùng.

–    Không được dùng mỹ phẩm khi mắt chưa lành hẳn. Một số chất có trong đó sẽ gây hại cho mắt.

–    Không dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc và chưa chưa được sự chỉ định của bác sĩ.

Để có đôi mắt đẹp bằng tạo mắt hai mí, bạn nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng. Một địa chỉ với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ hậu phẫu chu đáo là yếu tố cần thiết. Những yếu tố này sẽ góp phần giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn và cho kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899