Đội ngũ y bác sĩ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, bởi ở đây không chí có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ vừa có tài vừa có tâm với nghề.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi hội tụ tài năng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ y bác sĩ y đức, giỏi chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ. Không chỉ chú trọng vào tay nghề, năng lực chuyên môn mà còn lưu tâm đến tính cách, con người và tâm huyết của mỗi y bác sĩ là một trong những yêu cầu tuyển dụng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

đội ngũ y bác sĩ uy tín 1

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hầu hết, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản ở nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ đều là các bác sĩ ưu tú, thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh tâm huyết với nghề. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp phẫu thuật mà đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có con mắt thẩm mỹ sắc nét và khả năng cảm thụ cái đẹp tuyệt vời, chắc chắn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ có tinh thần ham học hỏi

Hằng năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo cơ hội cho các bác sĩ ưu tú được ra nước ngoài học tập, tiếp xúc với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ,… để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề. Đây là cơ hội rất khó mới có được nên các bác sĩ trẻ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình.

Hàn Quốc

Từ trước đến nay, Hàn Quốc được coi là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Hầu hết, các công nghệ thẩm mỹ hiện nay đều có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Chính vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  đã chủ động giao lưu và hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc như Apgujeong Seoul plastic surgery, Medisol Hàn Quốc. Đặc biệt, sự chuyển giao và học hỏi công nghệ Hàn Quốc là điều kiện giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng phát triển và đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

đội ngũ y bác sĩ uy tín 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng đoàn bác sĩ đến từ Hàn Quốc thảo luận về công nghệ thẩm mỹ mới

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ không chỉ được thế giới biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất mà nền công nghệ thẩm mỹ cũng không thua kém. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hợp tác với các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ như Stephen đến từ bệnh viện Rhohe Island Hospital. Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác, trao đổi nhân sự và chuyển giao công nghệ hiện đại.

đội ngũ y bác sĩ uy tín 3

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên gia phẫu thuật đến từ Hoa Kỳ

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, hội thảo với các chuyên gia đầu ngành đến từ các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn từ các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Úc… tạo cơ hội cho bác sĩ trẻ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao hiểu biết về lĩnh vực thẩm mỹ.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy trình đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nghề trực tiếp phẫu thuật, chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899