Đưa chân mày lên cao trong 30 phút bạn tin không?

Đưa chân mày lên cao là kỹ thuật loại bỏ các vùng da chùng nhão bên dưới chân mày và tạo hình cho chân mày lên cao hơn vị trí hiện tại. Phương pháp này nhằm tạo đôi chân mày thanh tú, giúp gương mặt tươi trẻ hơn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với loại hình thẩm mỹ lưu giữ nét thanh xuân chỉ với 30 phút này.

Vài nét về đôi chân mày bị lão hóa

Các dấu hiệu lão hóa da dần xuất hiện khi bạn bước vào độ tuổi trung niên. Theo đó, vùng da chân mày bị chùng nhão, nhăn nheo làm đôi chân mày sà xuống thấp hơn vị trí ban đầu làm điều không ai tránh khỏi. Tình trạng này, không chỉ gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn làm không ít chị em cảm thấy mỏi mệt.

Đưa chân mày lên cao trong 30 phút bạn tin không? 1

Các dấu hiệu lão hóa da dần xuất hiện khi bạn bước vào độ tuổi trung niên

Vùng da chân mày bị nhăn dự báo sức đàn hồi của lớp da tại khu vực này đang yếu dần đi, điều tiết cũng bị hạn chế. Điều này không chỉ làm khuôn mặt bạn trở nên già nua mà ngay cả các bộ phận khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, chị em hãy chăm sóc thật tốt cho vùng da chân mày của mình ngay từ bây giờ để hạn chế việc chân mày bị lão hóa nghiêm trọng về sau.

Đưa chân mày lên cao trong 30 phút

Tình trạng chân mày bị sa trễ do lão hóa làm không ít chị em phải lo lắng, buồn phiền. Ngày ni, chị em không cần phải lo ngại với khuyết điểm đôi chân mày già nua của mình nữa. Bởi với sự tiến bộ của nền thẩm mỹ thế giới, nhiều kỹ thuật làm đẹp được du nhập vào Việt Nam và được áp dụng phổ biến.

Đưa chân mày lên cao trong 30 phút bạn tin không? 2

Kỹ thuật đưa chân mày lên cao

Đối với tình trạng lão hóa chân mày, nâng chân mày là phương pháp khắc phục nhược điểm này hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nâng chân mày là thao tác cắt rạch đơn giản, được tiến hành thông qua cuộc tiểu phẫu tác động tại vùng da bên ngoài ngay sát đường viền dưới chân mày nhằm loại bỏ da chùng nhão, mỡ thừa và đồng thời đưa chân mày lên cao như vị trí vốn có của nó.

Nâng chân mày được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng bởi loại hình thẩm mỹ này được thực hiện nhanh chóng trong 30 phút và hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Hơn nữa, sau phẫu thuật, vết thương không tạo sẹo và chị em cũng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đưa chân mày lên cao cho những ai?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày được áp dụng cho mọi khách hàng có cơ địa hoàn chỉnh, tình trạng sức khỏe ổn định (không mắc các bệnh tim mạch hoặc chứng rối loạn tâm lý) khi gặp phải các nhược điểm về chân mày và có mong muốn sở hữu đôi chân mày đẹp, thanh tú, phù hợp với gương mặt.

Đưa chân mày lên cao trong 30 phút bạn tin không? 3

Đưa chân mày lên cao cho những người sống khỏe mạnh

Bên cạnh việc thực hiện đưa chân mày lên cao theo quy trình của Bộ Y tế với các thiết bị máy móc, dụng cụ vật liệu thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn xây dựng bảng chi phí nâng chân mày khoa học, phải chăng và hợp lòng khách hàng. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi có nhu cầu làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899