Đừng quá lo lắng vì đã có cách khắc phục bấm mí hỏng

Khắc phục bấm mí hỏng thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi cách này giúp cải thiện các khuyết điểm khi thẩm mỹ không được như ý, mang lại cho bạn một diện mạo mới trẻ trung và tràn đầy sức sống.Bấm mí hỏng nguyên nhân do đâu?

Bấm mí là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai khi thực hiện dịch vụ này cũng sở hữu đôi mắt như ý. Trước khi tìm cách khắc phục bấm mí hỏng, bạn cần biết nguyên nhân của nó:

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm, không có chứng chỉ hành nghề dẫn đến hiệu quả sau thẩm mỹ kém.

Đừng quá lo lắng vì đã có cách khắc phục bấm mí hỏng (1)

Bấm mí hỏng có thể do trình độ tay nghề thấp kém của bác sĩ

+ Trang thiết bị máy móc không được vô trùng cẩn thận, khong rõ nguồn gốc, xuất xứ gây nhiễm trùng và để lại những biến chứng sau khi thực hiện.

+ Chế độ chăm sóc không hợp lý dẫn đến mí mắt bị hỏng.

Ai nên cần khắc phục bấm mí hỏng?

Những đối tượng sau nên khắc phục bấm mí hỏng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình:

+ Đường mí mới không đều nhau do quá trình bấm mí không chính xác.

+ Cơ nâng mí bị tổn thương khiến mắt không nhắm lại được.

+ Mí mới tạo không rõ nét, bị ngược hoặc trông dày và không cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

+ Mí mắt trông có vẻ buồn và không được sắc sảo, không như ý muốn.

Cách khắc phục bấm mí hỏng thực hiện như thế nào?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ như hiện nay, bạn không nên quá lo lắng vì đã có cách khắc phục bấm mí hỏng an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, có rất nhiều khách hàng do chọn sai địa chỉ thẩm mỹ nên dẫn đến mí mắt bị hỏng và đã tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhờ bác sĩ chỉnh sửa lại. Sau khi thực hiện xong, họ rất hài lòng với kết quả và nhiều người còn hối hận vì không chọn thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên. Để khắc phục bấm mí hỏng, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định rõ mức độ hư hỏng, tổn thương ở vùng mắt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Đừng quá lo lắng vì đã có cách khắc phục bấm mí hỏng (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp xử lý phù hợp

Bước 2: Tái tạo lại nếp mí mới

Nếu nếp mí không rõ nét, bác sĩ sẽ dựa vào đường bấm mí trước đó và sử dụng dụng cụ chuyên khoa tạo nên nếp gấp ở hai mí mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Để tránh nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn xảy ra, bác sĩ sẽ sát khuẩn và sau đó gây tê để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Khắc phục bấm mí hỏng

Dựa theo các điểm nhấn đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn, rõ ràng, mềm mại và đẹp như ý. Ngoài ra, nếu trường hợp mí mắt bị ngược, không nhắm lại được, bác sĩ sẽ tháo đường chỉ cũ và tiến hành tạo nếp mí mới sao cho có hình dáng kích thước cân đối, hài hòa.

Đừng quá lo lắng vì đã có cách khắc phục bấm mí hỏng (3)

Đôi mắt to, tròn và nếp mí rõ ràng hơn sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của bệnh viện tư vấn chế độ chăm sóc, ăn uống, nghỉ dưỡng để vết thương nhanh hồi phục.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết được cách khắc phục bấm mí hỏng. Nếu còn có thắc mắc khác như cắt mí mắt bao nhiêu tiền mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899