Có đuôi mắt hướng xuống dưới buồn rười rượi phải làm sao?

đuôi mắt hướng xuống dưới phải làm sao? Em sở hữu đôi mắt có hướng xuống dưới nhìn rất buồn. Mặc dù cuộc sống của em luôn vui vẻ nhưng nhìn khuôn mặt khá nặng nề và thiếu sức sống. Em rất muốn cải thiện tình này. Mong bác sĩ tư vấn cho em giải pháp tối ưu nhất. (Hà Ny – Vĩnh Long)

Chào Hà Ny!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn làm đẹp mắt tại bệnh viện thẩm mỹ. Về câu hỏi có đuôi mắt hướng xuống dưới phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có đuôi mắt hướng xuống dưới phải làm sao?

Đôi mắt không chỉ mang vai trò to lớn quyết định một phần quan trọng trong thẩm mỹ gương mặt mà bộ phận luôn hiện hữu trên khuôn mặt này còn giúp chúng ta bày tỏ cảm xúc, biểu hiện được tâm tư tình cảm. Thật không vui khi bạn có đuôi mắt hướng xuống dưới buồn rười rượi. Vì với đôi mắt buồn này, mọi cảm xúc của bạn rất khó phân biệt.

Có đuôi mắt hướng xuống dưới buồn rười rượi phải làm sao? 1

Đôi mắt có vai trò lớn trong thẩm mỹ gương mặt

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi có đuôi mắt hướng xuống dưới. Vì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhược điểm này về mắt được loại bỏ rất dễ dàng. Ngày nay, nhiều bạn trẻ mắc phải nhược điểm đuôi mắt hướng xuống dưới đã chọn tạo khóe mắt nâng đuôi mắt lên cao hơn và đã sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và có thần sắc.

Tạo khóe mắt là kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, được thực hiện đơn giản trong 30 phút bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh áp dụng quy trình chuẩn vào quá trình làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn xây dựng chi phí tạo khóe mắt vô cùng khoa học, phù hợp với điều kiện mọi khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo khóe mắt

Sau khi khắc phục được đuôi mắt hướng xuống dưới trông buồn rười rượi, bạn nên thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ để mắt nhanh chóng phục hồi và duy trì kết quả lâu dài, ổn định.

Chườm lạnh giảm sưng

Có đuôi mắt hướng xuống dưới buồn rười rượi phải làm sao? 2

Chườm lạnh giảm sưng

Vì vùng da mắt khá mỏng nên sau khi tác động vào vùng da này có thể bị sưng nhẹ hoặc nặng tùy theo cơ địa mỗi người. Việc bạn cần làm là thực hiện chườm lạnh và chườm ấm (sau khi chườm lạnh) để giảm sưng bầm cho mắt. Cần áp dụng chườm giảm sưng liên tục 4 – 5 lần.

Nghỉ ngơi và bảo vệ mắt

Thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý để mắt có thời gian ngủ nghỉ hợp lý: ngủ trưa 1 – 2 tiếng và không thức quá 10 giờ đêm, không xem tivi, sử dụng điện thoại hoặc đọc sách quá lâu gây mỏi mắt. Bên cạnh đó, bạn cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời bằng việc đeo kính râm khi đi ra đường và thực hiện vệ sinh vùng mắt thường xuyên bằng nước muối sinh lý.

Ăn uống đủ chất

Cần cung cấp thật nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho quá trình phục hồi mắt trong mỗi bữa ăn (rau xanh, thịt nạc, hoa quả, sữa…). Ngoài ra, kiêng khem một số thức ăn dễ mưng mủ, gây chảy máu hoặc tạo sẹo lồi là điều cần thiết bạn nên thực hiện.

Có đuôi mắt hướng xuống dưới buồn rười rượi phải làm sao? 3

Ăn uống đủ chất

Trên đây là giải pháp khắc phục nhược điểm đuôi mắt hướng xuống dưới mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn chia sẻ tới bạn Hà Ny. Để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thăm khám và lựa chọn dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899