Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu?

Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu? Em đã thấy rất nhiều người sở hữu đôi mắt khá sắc sảo nhờ gắn lông mi giả và dụng cụ này cũng làm em tò mò rất nhiều. Em cũng muốn sở hữu đôi hàng mi dài và cong để tăng nét cuốn hút trên gương mặt nhưng không biết việc gắn lông mi giả lên mắt có duy trì được lâu không? Mong bác sĩ giải đáp. (Nhã Vy – Phú Yên)

Chào Nhã Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Với thắc mắc gắn lông mi giả duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mi giả – phụ kiện tiện lợi

Một đôi hàng mi dài và cong vút sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to tròn và thu hút. Tuy nhiên, trong tất cả chúng ta không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều này.  Đó là lý do vì sao sản phẩm mi giả ra đời và được ưa chuộng

Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu? 1

Mi giả là một sản phẩm làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay

Mi giả là một sản phẩm làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay. Với giá thành thấp, phụ kiện này luôn hiện hữu trong bộ trang điểm của nhiều bạn gái. Tùy theo mỗi hình dáng mắt mà áp dụng gắn các loại dáng mi cho phù hợp.

Nguyên liệu để làm ra mi giả rất phong phú. Trong đó, phổ biến nhất là từ tóc thật, nhựa hoặc lông chồn. Mi giả làm từ tóc thật hoặc lông con chồn sẽ giúp người dùng có một diện mạo tự nhiên nhất. Hiện nay, sản phẩm này được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu?

Lông mi giả có kích thước khá dài để dễ tận dụng cho nhiều kích thước của mắt. Và vì thế, gần như mỗi lần gắn lông mi giả bạn sẽ cần phải cắt chỉnh chúng sao cho vừa nhất với đôi mắt của bạn.

Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu? 2

Lông mi giả có kích thước khá dài để dễ tận dụng cho nhiều kích thước của mắt

Chọn loại keo dán mi có chất lượng cao. Bóp keo lên mu bàn tay theo đường dài cỡ nửa mi giả là được. Nhẹ nhàng cầm mi giả, hướng gốc mi xuống phía dưới và đưa dọc theo đường xương mi để keo dính đều nhưng với lớp mỏng. Bây giờ, hãy nhắm mắt cần gắn mi lại, đưa từ từ lông mi giả lên mắt. Cố định điểm đầu của lông mi với khóe mắt trong và ấn nhẹ cho điểm cuối chạm đến đuôi mắt.

Việc gắn lông mi giả phải được thực hiện thường xuyên hàng ngày nếu bạn muốn đôi mi dày dặn và cong vuốt luôn hiện hữu trên gương mặt. Bởi, gắn lông mi giả chỉ duy trì được kết quả trong ngày và khi bạn rửa mặt phải tháo cặp mi này ra.

Một số lưu ý khi gắn lông mi giả

Luôn luôn gỡ lông mi giả trước khi thực hiện các bước tẩy trang. Dùng tăm bông, chấm một ít cồn tẩy trang và quét nhẹ theo đường xương mi. Chờ khoảng 20 giây và nhẹ nhàng gỡ lông mi giả ra khỏi mắt.

Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu? 3

Luôn luôn gỡ lông mi giả trước khi thực hiện các bước tẩy trang

Nếu thấy khó khăn khi gỡ, tiếp tục thêm cồn tẩy trang vào vị trí đó trước khi gỡ mi giả, tránh để làm tổn thương mi mắt tự nhiên của bạn. Không nên sử dụng mi giả quá thường xuyên, chỉ sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn lạm dụng mi giả nhiều lần có thể làm tổn thương lông mi tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899