Giá bấm mí mắt cho nam rẻ – Tin được không?

Giá bấm mí mắt cho nam có gì khác so với nữ không? Cụ thể là bao nhiêu? Không chỉ có chị em phụ nữ mới biết làm đẹp mà ngay cả phái mạnh cũng biết chăm chút cho đôi mắt của mình để tạo vẻ nam tính hơn. Hãy cùng tìm hiểu giá bấm mí mắt cho nam hiện nay là bao nhiêu nhé!

So với nữ, nam giới thường có khuôn mặt to hơn, để đảm bảo nét hài hòa, đôi mắt cũng phải đạt độ to, sắc nét, rõ ràng. Thế nhưng chẳng may, nếu có đôi mắt một mí khiến khuôn mặt bạn trông không nổi bật và mất đi vẻ nam tính. Đó là lí do mà ngày càng nhiều nam giới tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm một mí ở mắt.

Giá bấm mí mắt cho nam rẻ - Tin được không?(1)

Giá bấm mí mắt cho nam rẻ – Tin được không?

Bấm mí mắt – tạo đôi mắt nam tính

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cơ mí của cả nam và nữ giới đều có cấu tạo giống nhau, vì thế bấm mí mắt Hàn Quốc có thể thực hiện cho phái mạnh.

Tuy nhiên, đường cung mí và cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) của nam thường thấp hơn so với các bạn gái. Do đó, khi tạo nếp mí mới phải thật khéo để có được sự cân xứng giữa 2 bên và nét hài hòa với tổng thể khuôn mặt, nhưng vẫn phải giữ được nét mạnh mẽ, sức cuốn hút của đấng mày râu. Vì vậy, đòi hỏi tay nghề chuyên sâu và khả năng thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ phải chuẩn để tránh bị “nữ hóa”.

Giá bấm mí mắt cho nam rẻ - Tin được không?(2)

Đôi mắt cuốn hút như Lee Min Ho là niềm mong ước của nhiều chàng trai

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc và đã thực hiện nhiều ca tạo mắt hai mí cho nam thành công.

Thao tác thực hiện được tiến hành như sau: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục ngay giữa các điểm nhấn trên cung đường mí đã được định sẵn từ trước nhằm cố định cơ nâng mi và da mí mắt. Để khi mở mắt, nếp mí mới được hình thành trông rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với phương pháp cũ trước đây.

Giá bấm mí mắt cho nam rẻ - Tin được không?(3)

Bấm mí mắt – tạo đôi mắt nam tính

Đặc biệt, thời gian thực hiện bấm mí chỉ kéo dài 30 phút mà không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo. Đây cũng là lý do ngày càng có nhiều nam giới tìm đến phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc để cải thiện khắc điểm của mình. Vậy giá bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu, bạn đã biết chưa?

Giá bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều quan trọng khi tiến hành bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là toàn bộ quá trình bấm mí mắt cho nam đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 10 kinh nghiệm. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo, chắc chắn các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt to, thể hiện tính mạnh mẽ của nam giới và cuốn hút hơn.

Giá bấm mí mắt cho nam rẻ - Tin được không?(4)

Hiệu quả sau khi bấm mí mắt của nam giới

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng trang bị đầy đủ những máy móc, dụng cụ bấm mí mắt hiện đại nhằm đảm bảo nhằm mang lại an toàn và chất lượng cao nhất đến với khách hàng. Giá bấm mí mắt cho nam có mức chi phí như sau:

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ     15 – 30
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ 15 – 30
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ 15 – 35

Với mức chi phí phải chăng, bạn có thể có cơ hội làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt, hãy để lại thông tin vào ô đăng ký tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899