Giải đáp vấn đề thẩm mỹ mắt có an toàn không

Thực hiện thẩm mỹ mắt là một trong những phương pháp khắc phục các khuyết điểm của mắt, tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ chần chừ chưa dám thực hiện vì lo ngại thẩm mỹ mắt có an toàn không? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên để khách yên tâm thực hiện.

Giới thiệu các phương pháp thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, giúp khắc phục các khuyết điểm: mắt một mí, mí lót, hai mí không đều,… tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt – thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, khắc phục các khuyết điểm như: mắt một mí kèm theo bọng mỡ, da thừa, mắt bị sụp mí, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hiểm đến thị lực, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Giải đáp vấn đề thẩm mỹ mắt có an toàn không 1

Make up không thể che giấu khuyết điểm mắt nhỏ, thiếu thẩm mỹ

Cắt góc mắt

Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn, hài hòa với tổng thể gương mặt bằng cách cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt hay còn gọi là nếp rẻ quạt. Phương pháp này đặc biệt phù hợp những ai sở hữu đôi mắt có góc mắt hẹp, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí mới kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài. Đồng thời thực hiện cắt bỏ các túi mỡ, da thừa ở mí mắt để tạo đôi mắt to tròn, cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp, khắc phục các khuyết điểm như: chiều dài mắt ngắn, mắt quá nhỏ hẹp, đuôi mắt bị xếch ngược lên trông rất dữ dằn.

GIải đáp vấn đề thẩm mỹ mắt to có an toàn không 2

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt có an toàn không

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, nhiều chị em băn khoăn không biết thẩm mỹ mắt có an toàn không? Thực ra, hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

GIải đáp vấn đề thẩm mỹ mắt to có an toàn không 3

Phòng phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế được Bộ Y tế công nhận.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần lo lắng thẩm mỹ mắt có an toàn không hay treo chân mày giữ được bao lâu mà sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp, an toàn. Do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo trực tiếp thực hiện. Hơn nữa, toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề thẩm mỹ mắt có an toàn không. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899