Giải quyết nỗi hoang mang khi bấm mí bị hỏng

Bấm mí là phương pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều tình trạng khi bấm mí bị hỏng, mắt không đẹp như ý và làm thế nào để giải quyết tình trạng này cũng khiến nhiều người băn khoăn.Vì sao khi bấm mí bị hỏng?

Bấm mí mắt giúp khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa, đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ chỉ cần tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng tại sao một số người khi bấm mí bị hỏng?

Giải quyết nỗi hoang mang khi bấm mí bị hỏng (1)

Vì sao khi bấm mí lại bị hỏng cũng khiến nhiều người băn khoăn

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm dẫn đến tình trạng hiệu quả sau thẩm mỹ kém.

+ Máy móc, trang thiết bị không được vô trùng kỹ lưỡng khiến cho vùng mắt sau bấm mí dễ nhiễm khuẩn và dẫn đến mí mắt bị hỏng.

+ Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu không đúng cách, dẫn đến nhiễm trùng, hư hỏng mắt.

Biểu hiện khi bấm mí bị hỏng?

Khi bấm mí bị hỏng, khuôn mặt nhìn rất kém thẩm mỹ và khiến nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp. Sau đây là những biểu hiện của nó:

+ Nếp mí mới không đều nhau do quá trình thực hiện bấm mí không chính xác.

+ Mắt không nhắm lại được do phần cơ nâng mi bị tổn thương.

Giải quyết nỗi hoang mang khi bấm mí bị hỏng (2)

Cơ nâng mi bị tổn thương khiến mắt nhắm lại là biểu hiện của bấm mí bị hỏng

+ Mí mắt mới tạo không rõ nét, bị trợn hoặc ngược trông mất thẩm mỹ khuôn mặt.

+ Mắt trông buồn và không được như ý muốn.

Giải quyết khi bấm mí bị hỏng?

Để giải quyết khi bấm mí bị hỏng, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định mức độ hư hỏng hay tổn thương vùng mắt và tùy từng trường hợp cụ thể sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

+ Mí mắt mới tạo không rõ nét: Bác sĩ sẽ dựa vào đường cung bấm mí trước đó và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp gấp mới trên hai mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ.

+ Mí mắt không đều, mí dày, mí ngược hoặc mắt không nhắm lại được: Với các trường hợp này,  bác sĩ sẽ tháo đường chỉ cũ, đo vẽ, xác định lại mí mới sao cho kích thước hài hòa với khuôn mặt và cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí ở đâu tốt nhất?

Trước thực trạng các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều khiến không ít người băn khoăn trong việc tìm địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng và tránh các biến chứng về sau.

Thấu hiểu điều đó, với công nghệ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để bấm mí vì những tiêu chuẩn nổi bật sau:

Cơ sở khang trang, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở khang trang với nhiều phòng ban, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đi vào hoạt động.

Giải quyết nỗi hoang mang khi bấm mí bị hỏng (3)

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Để quá trình bấm mí diễn ra thành công không thể không kể đến các trang thiết bị máy móc hiện đại. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đa số các thiết bị máy móc đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc… đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và có kết quả cao.

Quy trình bấm mí đạt chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc. Đồng thời, quy trình bấm mí đạt chuẩn Hàn Quốc và được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay tài hoa

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, học hỏi, tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ. Đặc biệt với bàn tay tài hoa, khéo léo của mình, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ giúp bạn có đôi mắt như mong muốn.

Giải quyết nỗi hoang mang khi bấm mí bị hỏng (4)

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay tài hoa ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ bảo hành dài hạn

Nhằm tạo cơ hội cho các chị em có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã giải quyết được nỗi hoang mang khi bấm mí bị hỏng. Điều quan trọng là bạn cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả cao và tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899