Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Ra đời với sứ mệnh mang vẻ đẹp tự nhiên đến gần hơn với con người, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực.

Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn không ngừng cập nhật và cải tiến trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Quyết định thành lập Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn rộng ra nước ngoài. Trong tương lai, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao của con người.

Hệ thống chuyên khoa thẩm mỹ tổng hợp

Ở Việt Nam, hầu hết các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ đều xây dựng theo một chuyên khoa riêng biệt, hiếm có một địa chỉ thẩm mỹ nào như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các chuyên khoa thẩm mỹ. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các địa chỉ thẩm mỹ khác, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể hoàn thiện nhan sắc của mình.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ tổng hợp đầu tiên ở Việt Nam

Các chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

1. Trung Tâm Nâng Mũi S line

2. Trung Tâm Nâng Ngực Nội Soi

3. Trung Tâm Phẫu Thuật Khuôn Mặt

4. Trung Tâm Phẫu Thuật Chỉnh Nha

5. Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Bụng

6. Trung Tâm Hút Mỡ Giảm Béo

7. Trung Tâm Trẻ Hóa Da

8. Trung Tâm Nha Khoa

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều nước như: Úc, Canada, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… từng tu nghiệp tại nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thâm niên trong nghề với con mắt thẩm mỹ sắc nét sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ bên Hàn Quốc

Hằng năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo điều kiện cho các bác sĩ ưu tú được đi du học ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với chuyên gia của các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới với mục đích trao đổi kinh nghiệm.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 6

Bác sĩ Nam trong buổi hội thảo giao lưu trao đổi kinh nghiệm với bác sĩ Hàn Quốc

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 7

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng đoàn bác sĩ xứ sở kim chi thảo luận về công nghệ thẩm mỹ mới

Ngoài ra, nhân viên lễ tân, điều dưỡng, tư vấn viên, bảo vệ,… của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất thân thiện, hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần. Chính thái độ ân cần, chu đáo của họ đã để lại ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng khi đến với cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 8

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp, thân thiện

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 9

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ rất hài lòng về đội ngũ tiếp tân

Trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay

Hệ thống trang thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc cập nhật và cải tiến trang thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 10

Phòng phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn quốc tế

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được nhìn thấy kết quả phẫu thuật trước khi thực hiện với công nghệ mô phỏng 3D hiện đại. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay vì chủ yếu được nhập từ các nước hàng đầu trong khu vực và được thông qua sự kiểm duyệt của Bộ Y tế. Cùng hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm; chỉ nha khoa lành tính hỗ trợ cho mỗi ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 11

Máy phun sương làm sạch không khí và khử trùng trước khi tiến hành phẫu thuật

Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tiêu chuẩn 5 sao mà hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kim cũng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, tất cả phòng phẫu thuật đều được vô trùng bằng máy phun sương khử trùng, các thiết bị được dùng đều đảm bảo thông qua máy hấp vô trùng, đảm bảo mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra an toàn.

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 12

Máy Smalux công nghệ cao chống sưng bầm sau phẫu thuật

Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 13

Khách hàng trước và sau khi được gọt cằm V-line

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 14

Kết quả sau khi được các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành gọt hàm mặt

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 15

Đôi mắt to tròn, quyến rũ thay thế cho đôi mắt nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 16

Cặp chân mày cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt sau khi thực hiện nâng chân mày

Trung tâm chăm sóc khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

396 Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

93 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

304 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

43 – 45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Với những thế mạnh và ưu điểm vượt trội, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899