Giới trẻ lên cơn sốt với dịch vụ thẩm mỹ mắt cười

Dịch vụ thẩm mỹ mắt cười là trào lưu được các bạn trẻ Hàn Quốc ưa chuộng. Tại Việt Nam, các trung tâm cũng đã chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cười từ xứ sở Kim Chi nhằm đem lại cho bạn gái đôi mắt to tròn, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Chính vì vậy, giới trẻ Việt đang lên cơn sốt với dịch vụ này.

Thẩm mỹ mắt cười là gì?

Ngay từ khi mới ra đời, thẩm mỹ mắt cười đã được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về sự an toàn và kết quả mà nó mang lại. Phương pháp này là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, được các ngôi sao Kpop ưa chuộng.

Thực chất, đây là giải pháp thẩm mỹ nhằm tạo ra một bầu mắt nhỏ nằm ngay phía dưới mí mắt, bầu mắt nổi lên khiến đôi mắt trở nên sinh động và có vẻ to tròn hơn.

Giới trẻ lên cơn sốt với dịch vụ thẩm mỹ mắt cười (1)

Đôi mắt cười thu hút ánh nhìn của người đối diện

Bác sĩ có thể dùng mỡ tự thân hoặc tiêm chất làm đầy trực tiếp vào vùng da phía dưới mắt để lấp đầy lõm mắt, vừa có tác dụng xóa nếp nhăn vừa tạo nên một bầu mắt đẹp.

Thẩm mỹ mắt cười là cơn sốt của giới trẻ

Đặc trưng đôi mắt của người Châu Á là đôi mắt ngắn, nhỏ, bọng mỡ đi kèm quầng thâm trông nặng nề, và thiếu tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, thẩm mỹ mắt cười ra đời là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm này, mang lại đôi mắt cười, biết nói, làm tan chảy trái tim của người đối diện. Thẩm mỹ mắt cười có nhiều ưu điểm nổi trội nên được giới trẻ ưa chuộng.

Thứ nhất, tạo đôi mắt hai mí, có hồn, có chiều sâu, cân đối với tổng thể gương mặt.

Thứ hai, bác sĩ thực hiện không đau đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt.

Thứ ba, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thứ tư, phẫu thuật mắt cười diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Giới trẻ lên cơn sốt với dịch vụ thẩm mỹ mắt cười (2)

Bác sĩ thiết kế vị trí dự kiến thực hiện tiểu phẫu

Thứ năm, nhiều ngôi sao Showbiz Việt và Kpop thẩm mỹ thành công tạo động lực cho các bạn trẻ thực hiện.

Chính những ưu điểm và sự tiện ích này mà nhiều bạn trẻ “lên cơn sốt” với dịch vụ thẩm mỹ mắt cười. Nếu bạn có nhu cầu hãy mạnh dạn đến các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tiểu phẫu.

Thẩm mỹ mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ “thẩm mỹ mắt cười” uy tín, đáng tin cậy giúp bạn có được đôi mắt đẹp như các sao Hàn. Bệnh viện có nhiều lợi thế vượt trội như:

+ Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Chúng tôi chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến từ Hàn Quốc và nhập khẩu các thiết bị tân tiến từ những nước như Mỹ, Pháp… Đối với thẩm mỹ mắt cười, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các kỹ thuật:

Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ sử dụng mỡ của khách hàng; sau đó mang đi xử lý và cấy vào phần mí mắt dưới để tạo bầu mắt.

Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mí mắt dưới để tạo bầu mắt tự nhiên. Chất này có thể làm mờ nếp nhăn để tạo mắt cười đẹp duyên dáng.

Giới trẻ lên cơn sốt với dịch vụ thẩm mỹ mắt cười (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đó là một trong những cách tạo mắt cười cơ bản được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài các kỹ thuật thẩm mỹ mắt cười cơ bản ở trên, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt dove eyes hoặc cắt mí mắt Hàn Quốc. Hai phương pháp này tạo mắt hai mí hiệu quả và duy trì kết quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899