Giới trẻ sốt với trào lưu tạo bọng mắt dưới như sao Hàn

Giới trẻ Hàn Quốc cũng như Việt Nam đều đang say mê với trào lưu tạo bọng mắt dưới giúp sở hữu đôi mắt biết cười vui tươi, trẻ trung và cuốn hút. Bên cạnh đó những thắc mắc như tạo bọng mắt dưới, cắt mí mắt bao lâu thì lành cũng đã có câu trả lời.

Trào lưu tạo bọng mắt dưới là gì?

Trào lưu tạo bọng mắt dưới thực sự lớn mạnh tại Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với nền thẩm mỹ hiện đại đứng Top đầu thế giới, với những kỹ thuật tiên tiến và quy trình công nghệ hiện đại đã góp phần đem đến cho khách hàng các giá trị rất lớn đối với thẩm mỹ.

Giới trẻ sốt với trào lưu tạo bọng mắt dưới như sao Hàn (1)

Bọng mắt nho nhỏ phía dưới làm đôi mắt thân thiện và rạng rỡ hơn

Công nghệ tạo bọng mắt dưới là một trong những điểm nổi bật của dịch vụ thẩm mỹ xứ Kim Chi, bởi nó giúp tạo đôi mắt long lanh, trong sáng và cuốn hút hơn cho khách hàng, nhất là các bạn trẻ, những người có sự nhạy cảm và bắt nhanh xu hướng làm đẹp.

Xem thêm: Tạo mắt cười không phẫu thuật.

Cách thực hiện tạo bọng mắt dưới

Đến với trào lưu tạo bọng mắt dưới , khách hàng nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng đắn sẽ có được trải nghiệm dịch vụ rất thích thú. Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi khách hàng, đồng thời tiếp nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn các kỹ thuật có thể kết hợp để thực hiện tạo bọng mắt dưới.

Giới trẻ sốt với trào lưu tạo bọng mắt dưới như sao Hàn (2)

Quy trình thực hiện tạo bọng mắt dưới khoa học

Có hai cách được chỉ định trong phẫu thuật tạo bọng mắt dưới, đó là cắt khâu tạo hình bọng mắt dưới và tiêm chất làm đầy Filler vào vùng da mí dưới.

Với cắt khâu tạo hình bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mảnh, lợi dụng lực giữ của chỉ thẩm mỹ sẽ khâu lại nhằm tạo hình bọng mắt, đây là phương pháp hiệu quả và cho kết quả tự nhiên, lâu bền.

Với cách tiêm chất làm đầy Filler, bác sĩ đưa vào cơ thể một lượng chất vừa đủ để tạo bọng mắt. Vị trí tiêm chất làm đầy được xác định trước, hơn nữa bác sĩ sẽ tiêm từ từ từng lượng nhỏ để bọng mắt được đều nhau và đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của tạo bọng mắt dưới

Bọng mắt dưới là điểm nhấn thu hút trên gương mặt, giúp đôi mắt như biết cười biết nói, dễ gây được thiện cảm đối với người đối diện, rất có lợi về mặt giao tiếp và trong công việc, nhất là những người cần giao tiếp xã hội nhiều.

Giới trẻ sốt với trào lưu tạo bọng mắt dưới như sao Hàn (3)

Tạo bọng mắt dưới là kỹ thuật ít xâm lấn, dễ thực hiện và hồi phục

Tại Hàn Quốc, từ diễn viên, Idol cho đến các bạn trẻ đều rất ưa chuộng dịch vụ này, vì vậy đôi mắt có phần bọng mỡ dưới tạo mắt cười thân thiện được gặp phổ biến tại xứ sở Kim Chi.

Bọng mắt dưới có lớp mỡ mỏng tự nhiên giúp đẩy lùi tác động của lão hóa, trả lại sự tươi tắn, rạng rỡ cho đôi mắt. Các kỹ thuật thực hiện, thiết bị chuyên dụng và máy móc giảm sưng đau hiện đại sẽ đảm bảo các kỹ thuật không xâm lấn, không có biến chứng và đau đớn, sẹo xấu sau khi hồi phục.

Với mục tiêu đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ, những tiến bộ về các dịch vụ làm đẹp mắt hiện đại sẽ góp phần giúp ngày càng nhiều khách hàng có được đôi mắt xinh đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899