Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là bệnh lý không hiếm gặp ở Việt Nam. Bệnh lý này không chỉ gây cản trở thẩm mỹ gương mặt mà còn là tác nhân gây nhược thị và làm mắt mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải ai nắm rõ những kiến thức cơ bản về hiện tượng sụp mí mắt. Vì vậy, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt qua bài viết dưới đây.

Hiện tượng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt bị sà xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ bám trên mí mắt gây nặng nề và mỏi mắt.

Sụp mí mắt không chỉ là tác nhân gây làm đôi mắt mệt mỏi kém tinh anh và là nguy cơ gây mắt các bệnh khác về mắt mà khi mắc phải nhược điểm này, đôi mắt trông nhỏ hẳn đi, mí mắt bị che lấp gây cản trở thẩm mỹ trên gương mặt. Điều này làm nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi và mất đi sự tự tin vì cảm thấy mình già nua.

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt 1

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng tới tầm nhìn và thẩm mỹ gương mặt

Nguyên nhân

Bệnh lý sụp mí mắt có thể mắc phải từ khi mới sinh ra (đây là nguyên nhân dẫn tới tình trạng nhược thị ở trẻ em) hoặc có thể mắc phải trong cuộc sống do sinh hoạt không đúng cách, bảo vệ mắt chưa tốt dẫn tới mỡ thừa hình thành quá nhiều gây sụp mí.

Cho dù vì nguyên nhân gì thì tình trạng sụp mí cũng gây không ít trở ngại đến nhan sắc và làm cơ thể bạn mỏi mệt, ảnh hưởng thị lực mắt. Vì vậy, khi mắc phải tình trạng này, chị em hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết nó để mang về đôi mắt sáng khỏe, năng động lấy lại sự tự tin cho mình.

Khắc phục hiện tượng sụp mí mắt

Nhiều chị em đã chọn cách trang điểm thật kỹ để che đậy đi khuyết điểm không mong muốn này. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời một phần nào đó bệnh lý sụp mí mắt gây ảnh hưởng thẩm mỹ chứ không giải quyết được lâu dài tình trạng này.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ khắc phục sụp mí mắt lâu dài và an toàn, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, thu hút đó là phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp được chị em chuộng nhất hiện nay và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí mắt 2

Các thao tác khắc phục tình trạng sụp mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là giải pháp giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời giúp bạn tạo mắt đẹp, hai mí to tròn, trẻ trung, khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả. Với ưu điểm trị sụp mí mắt, cải tạo mắt nhỏ, một mí thành mắt to tròn, hai mí, cắt mí Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu cho những người có mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí thứ phát.

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ sử dụng dụng cụ y khoa loại bỏ vùng da chùng, bọng mỡ mí mắt và tạo mí mắt mới. Do đó, cắt mí Hàn Quốc không chỉ làm cho mí mắt rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại nên cho kết quả phẫu thuật duy trì ổn định, giúp khắc phục hiện tượng sụp mí mắt lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899