Ngọc Mai chia sẻ đã làm gì khi có hai mắt lệch nhau

Hai mắt lệch nhau làm phá vỡ sự hài hòa trên khuôn mặt gây mất thẩm mỹ. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc bị mắc phải trong quá trình sinh hoạt. Thật không may nếu bạn đang sở hữu đôi mắt mang nhược điểm này. Tuy nhiên, nếu vô tình mắc phải, bạn cũng không nên quá lo lắng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Mai để biết bạn ấy đã làm gì với hai mắt lệch nhau của mình.

Hai mắt lệch nhau – Ngọc Mai cảm thấy buồn phiền

“Em sở hữu đôi mắt có hai mí không đều dẫn đến sự lệch nhau về diện tích của 2 mắt từ nhỏ. Điều này không những làm em cảm thấy tự tin với gương mặt mất cân đối, trông như có tật mà còn làm bản thân không ít lần mệt mỏi. Đó là lý do vì sao em không thích giao lưu bạn bè với không bao giờ nhìn thẳng vào gương mặt người khác mỗi lúc trò chuyện.”

“Vốn dĩ là người không quan trọng chuyện xấu đẹp và không có thói quen chải chuốt cho nhan sắc của mình hàng ngày nên em ít khi để ý tới việc làm sao để cải thiện tình hình này. Lúc nhỏ, tình trạng hai mắt lệch nhau chỉ mờ nhạt thôi nhưng càng lớn lên, nhược điểm này càng lộ rõ làm khuôn mặt kém thẩm mỹ nghiêm trọng.”

Ngọc Mai chia sẻ đã làm gì khi có hai mắt lệch nhau 1

Khiếm khuyết hai mắt lệch nhau

“Bước vào cánh cửa đại học, cuộc sống trở nên khác biệt và xa lạ khi mọi người xung quanh ai cũng xinh đẹp, cuốn hút. Các bạn nữ luôn biết cách sửa soạn cho mình thật xinh xắn và bắt mắt người khác phải nhìn theo. Còn em, không những mang trong mình khiếm khuyết về mắt mà còn không biết gì về trang điểm, chải chuốt. Điều này lại càng làm em thấy tủi thân nhiều hơn. Cảm thấy mình bị lạc lõng khi chẳng có bạn bè chia sẻ buồn vui, công việc học tập cũng dần trở nên khó khăn hơn khi chẳng có ai để trao đổi, hỏi đáp.”

“Tuổi 20 thật đẹp với biết bao bạn gái. Nhưng với mình, mọi thứ dường như chẳng có gì suôn sẻ. Càng ngày mình lại càng sống khép kín nhiều hơn, mình chán ghét cuộc sống và muốn thay đổi mình, không muốn là bản thân của hiện tại nữa.”

Ngọc Mai đã làm gì với hai mắt lệch nhau

Theo chia sẻ của Ngọc Mai, bạn ấy đã dần ý thức được bản thân mình phải thay đổi, phải quan tâm đến cái đẹp vì thời đại bây giờ người ta sẽ chẳng để mắt và quan tâm tới một người không xinh đẹp lại mang khiếm khuyết trên mắt. Và rồi Ngọc Mai đã tìm hiểu trên các trang mạng, diễn đàn làm đẹp… về tình trạng mà mình gặp phải. Bạn ấy đã bất ngờ khi phát hiện không riêng gì mình mà có rất nhiều bạn trẻ cũng có cùng tâm sự với Ngọc Mai.

Ngọc Mai chia sẻ đã làm gì khi có hai mắt lệch nhau 2

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

“Quyết định thay đổi mình để bắt nhịp cùng cuộc sống, mình đã bắt đầu từ việc tìm hiểu về khuyết điểm hai mắt lệch nhau và cải thiện nó. Mình hơi ngỡ ngàng khi biết được nhiều bạn trẻ đã rất nhanh chóng khắc phục nhược điểm hai mắt lệch nhau và trở nên xinh đẹp với đôi mắt to tròn, cân đối hiện hữu trên khuôn mặt.”

“Thông qua tìm hiểu, mình quyết định lựa chọn thẩm mỹ khắc phục nhược điểm trên với kỹ thuật cắt mí mắt. Mình đã mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tham khám và tham gia phẫu thuật như lời khuyên của nhiều chị em. Giờ đây, mình thật tự tin khi nói rằng mình cũng xinh đẹp như bao người và cuộc sống của mình từ đây sẽ bước qua trang mới. Rất cảm ơn các nhân viên và bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã luôn theo sát và giúp đỡ mình trong thời gian qua.”

Ngọc Mai đã mạnh dạn thực hiện cắt mí mắt để chấm dứt khuyết điểm hai mắt lệch nhau và đã thành công. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899